iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 8/9/2019, 08:53 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

H'Hen Niê và Lệ Hằng đăng quang 'Cuộc đua kỳ thú 2019'

Hai cô gái đội Vàng tuyên bố giành 300 triệu đồng tiền thưởng làm từ thiện. 

Chung kết Cuộc đua kỳ thú 2019 có sự tham gia của bốn đội gồm: Vàng (H'Hen Niê và Lệ Hằng), Xanh dương (Đỗ Mỹ Linh và Lê Xuân Tiền), Nâu (S.T Sơn Thạch và Bình An) và Cam (Kỳ Duyên và Minh Triệu).

Đội Vàng.

Đội Vàng.

Mở đầu tập cuối, các đội chơi phải vượt qua nhiệm vụ kết bè vượt biển. Ở hòn Bà Đầm, các đội chơi phải tự kết bè và di chuyển quãng đường hơn 2 km để nhận gợi ý từ chương trình. Họ buộc phải giữ số dừa trên bè mà không có sự giúp đỡ của bất kỳ phương tiện nào. Nâu và Vàng là hai đội đầu tiên bước lên xuồng. Trong khi đó, Cam là đội cuối tìm được xuồng có dấu hiệu chương trình.

Tới điểm tập kết, Nâu là đội đầu tiên đưa bè xuống nước. Tuy nhiên, khi phát hiện chiếc bè có thể nổi nhưng không thể chèo, Bình An và S.T đã đưa bè vào bờ để sửa chữa. Không chỉ đội Nâu, nhiệm vụ tạo bè gây khó khăn cho nhiều đội. Trong quá trình làm bè, Minh Triệu nhắc Kỳ Duyên: "Làm cẩu thả tới đó không ra được mà phải quay lại thì đừng than nhé!". Lê Xuân Tiền cũng khẳng định đây là thử thách mới, anh cùng lắm chỉ biết buộc dây. 

H'Hen Niê và Lệ Hằng là đội làm xong bè và ra khơi trước. Hai cô gái đội Vàng khẳng định họ gặp nhiều khó khăn vì sóng và gió ngược chiều. Tương tự, Xanh dương và Cam cũng phải đối mặt với gió, sóng, thủy triều. Kết quả, đội Nâu vào bờ đầu tiên, nhận nhiệm vụ giải 3 bài toán. Tuy nhiên, đội Vàng giải được trước. H'Hen Niê và Lệ Hằng nhận mật thư ghi thử thách vượt rào và di chuyển vào bờ, thực hiện nhiệm vụ tiếp theo. 

HHen Niê leo lên đỉnh tháp nhanh nhất.

H'Hen Niê leo lên đỉnh tháp nhanh nhất.

Ở chặng kế tiếp, mỗi đội có 15 phút leo lên tòa tháp cao tương đương tòa nhà 12 tầng. Sau đó, người thực hiện thử thách phải nhảy ra ngoài không trung để giành mật thư. Lo lắng cho H'Hen Niê, Lệ Hằng khẳng định, ở thử thách này, cô và Hen không có cách nào để vượt qua đội Nâu. Tuy nhiên, H'Hen Niê lại chính là người đầu tiên đặt chân lên đỉnh tháp. Kế tiếp, Nâu là đội thứ hai giành được mật thư và di chuyển đến điểm tiếp theo. 

Vượt qua tháp 12 tầng, các đội chơi phải tìm mật thư giấu trong chiếc hòm dưới đáy bể bơi. Để hoàn thành nhiệm vụ này, một người chơi ở trên bờ phải thổi bóng. Người còn lại lặn xuống nước và móc các trái bóng này vào bệ đỡ hòm chứa mật thư để chiếc hòm nổi khỏi mặt nước. Ở vòng thi này, Vàng tiếp tục vượt mặt Nâu.

Đội Vàng vô địch Cuộc đua kỳ thú 2019.

Đội Vàng vô địch Cuộc đua kỳ thú 2019.

Ở thử thách cuối, các đội chơi phải trả lời câu hỏi về các thử thách đã qua của chương trình. Kết quả, đội Vàng cán đích đầu tiên và trở thành Quán quân Cuộc đua kỳ thú. H'Hen Niê và Lệ Hằng giành được 300 triệu đồng tiền thưởng. "Tôi và chị Lệ Hằng quyết định sử dụng số tiền thưởng vào việc làm từ thiện", H'Hen Niê tuyên bố.

Cẩm Lan

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top