iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 21/8/2019, 00:02 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

H'Hen Niê: 'Tôi ghen tỵ với Đỗ Mỹ Linh vì có Lê Xuân Tiền'

H'Hen Niê thấy Xuân Tiền đẹp trai, ga lăng và luôn nỗ lực trong 'Cuộc đua kỳ thú 2019'.

Hoa hậu H'Hen Niê chung đội ở Cuộc đua kỳ thú 2019 với Á hậu Lệ Hằng. Cả hai song hành trong màu áo của đội Vàng, được khán giả khen phối hợp ăn ý, nhanh nhạy xuyên suốt bảy tập vừa qua.

HHen Niê ở Cuộc đua kỳ thú.

H'Hen Niê ở Cuộc đua kỳ thú.

Chia sẻ với iOne, H'Hen Niê cho biết, tham gia cuộc đua mới phát hiện trí nhớ không những kém mà còn quá tệ. "Trước đây tôi cứ tưởng mình có trí nhớ siêu phàm nhưng hóa ra không phải. Những thử thách liên quan đến trí tuệ, sự thông minh, tôi nhường chị Lệ Hằng. Tôi chỉ dám nhận những thử thách cần sức, vượt rào".

Sở hữu vẻ ngoài gai góc, cá tính nhưng thử thách của chương trình nhiều lần khiến H'Hen Niê bật khóc. Lúc ấy, cô và Lệ Hằng đều tự động viên, khích lệ nhau cố gắng. "Mỗi lần thực hiện một thử thách nào đó, tôi và chị Hằng đều hỏi ý kiến đối phương rằng 'em/chị có làm được không? Chị/em có cần giúp đỡ gì không?'. Hai chị em tham gia với tinh thần thoải mái nhất. Trong từng chặng đua, cả hai luôn quan tâm, chăm sóc thay vì gò ép nhau vào khuôn khổ.

Nhiều thử thách quá khó khăn, cả hai đứng cạnh và nhìn nhau khóc vì quá gian nan. Ở nhà, chúng tôi làm gì cũng có các anh chị trong ê-kíp giúp đỡ. Tham gia chương trình, cả hai đều phải tự thân vận động. Nhiều lúc mệt cũng không dám nghỉ. "Chính sự khích lệ, động viên lẫn nhau mà chúng tôi mới vượt qua được các nhiệm vụ khó nhằn", cô nói.

Trong khi H'Hen Niê được đánh giá cao bởi sự lăn xả trong các thử thách thì Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh (đội Xanh dương) nhận không ít chỉ trích. Họ cho rằng, trong suốt 6 tập Cuộc đua kỳ thú, cô ít tham gia thực hiện các thử thách. Thậm chí, nhiều lúc Mỹ Linh phó mặc, để bạn đồng hành là Lê Xuân Tiền một mình thực hiện nhiệm vụ.

Lê Xuân Tiền cùng đội với Đỗ Mỹ Linh.

Lê Xuân Tiền cùng đội với Đỗ Mỹ Linh.

 
 

Đỗ Mỹ Linh ở Cuộc đua kỳ thú.

Trước câu hỏi có ghen tỵ với Đỗ Mỹ Linh, H'Hen Niê vui vẻ cho biết: "Thành viên các đội ai cũng ghen tỵ với Đỗ Mỹ Linh, không riêng gì tôi. Lê Xuân Tiền quá tuyệt vời. Anh ấy đẹp trai, ga lăng và nỗ lực. Là đàn ông nên Tiền luôn giúp đỡ Linh hết mình trong các thử thách. Những thử thách thiên về thể lực, anh ấy thực hiện thay Mỹ Linh và mang về chiến thắng cho đội cũng là điều dễ hiểu".

Người đẹp Tây Nguyên kể, các chị em trong chương trình thường nói với nhau rằng, chỉ cần nhìn thôi đã thấy Xuân Tiền rất tuyệt vời rồi. "Mỗi khi kết thúc một chặng đua, mọi người đều nhắn tin tám chuyện và nói thích anh Tiền cũng như ghen tỵ với Đỗ Mỹ Linh lắm", cô nói thêm.

Anh Minh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top