iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 4/3/2019, 11:56 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

H'Hen Niê tặng mẹ hai cây vàng dịp 8/3

Thương mẹ từng vất vả bán vàng nuôi mình ăn học, H'Hen Niê tặng mẹ hai cây vàng trị giá hơn 80 triệu đồng.

Mới đây, trên Instagram cá nhân, H'Hen Niê cho biết cô vừa mua tặng mẹ hai chiếc dây chuyền vàng. Trước đó, để có tiền cho H'Hen Niê vào Sài Gòn nhập học, mẹ cô từng đem bán dây chuyền của mình. Cô tặng dây chuyền vàng vì muốn bù đắp những khó khăn, vất vả mà bà từng trải qua.

HHen Niê mua hai dây chuyền vàng tặng mẹ.

H'Hen Niê mua hai dây chuyền vàng tặng mẹ.

Dây chuyền có mặt chữ Phúc H'Hen Niê tặng mẹ được ước lượng khoảng hơn hai cây vàng, giá trị hơn 80 triệu đồng. Cô sẽ trao tặng mẹ vào ngày 9/3 tới sau khi trở về quê nhà tham dự Lễ hội Cà phê với vai trò đại sứ.

HHen Niê cùng mẹ trong căn bếp gia đình.

H'Hen Niê cùng mẹ trong căn bếp gia đình.

H'Hen Niê có xuất thân khác biệt so với các hoa hậu khác. Cô sinh ra và lớn lên trong một gia đình gồm sáu anh chị em tại buôn Sứt M’Đưng, xã Cư Suê, huyện Cư M'gar, tỉnh Đắk Lắk. Gia đình khó khăn, từ nhỏ H'Hen Niê đã phải theo bố lên rẫy hái cà phê, gặt lúa, chăn bò hay làm thuê kiếm sống.

Thời điểm mới đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, H'Hen Niê từng gây xúc động khi chia sẻ, cô và mẹ từng phải chở nhau đi bán vàng vì kinh tế gia đình kiệt quệ. Thương mẹ vất vả nên từ khi trở thành hoa hậu, H'Hen Niê luôn tích cực làm việc, dành dụm tiền trả nợ cho gia đình. Với cô, hạnh phúc nhất là khi làm ba mẹ vui.

Thiên Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top