iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 27/8/2019, 21:14 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

H'Hen Niê nhắc nhở fan vì không viết đủ tên Sơn Tùng M-TP

Cô tiết lộ thích Sơn Tùng từ âm nhạc đến tư duy và cách giải quyết vấn đề.

Trên trang cá nhân mới đây, H'Hen Niê giải đáp mọi thắc mắc của fan. Cô nhận được câu hỏi liên quan tới Sơn Tùng M-TP: "Chị ơi, chị thích điểm gì nhất ở Tùng ạ?". Trả lời fan, H'Hen Niê nói cô thích Sơn Tùng từ âm nhạc đến tư duy, cách suy nghĩ, giải quyết vấn đề. Lúc lên sân khấu, từng ánh mắt, cử chỉ, thần thái của Sơn Tùng đều rất "mê hồn". Đặc biệt, cô nhắc nhở fan vì không viết đủ tên thần tượng mình: "Sơn Tùng M-TP nha".

HHen Niê thích âm nhạc của Sơn Tùng.

H'Hen Niê thích âm nhạc của Sơn Tùng.

Trước đó, H'Hen Niê nhiều lần khẳng định, cô là fan cuồng của giọng ca gốc Thái Bình. Không chỉ ủng hộ các nhạc phẩm của Sơn Tùng, cô còn đến xem đêm nhạc của thần tượng tại TP HCM diễn ra cách đây không lâu. Khi Sơn Tùng chuẩn bị cho ra mắt MV Hãy trao cho anh, cô liên tục có những bài viết ủng hộ dự án.

H'Hen Niê là một trong số ít khách mời được Sơn Tùng mời nghe ca khúc Hãy trao cho anh trước khi phát hành. Thưởng thức ca khúc, cô thích thú, phấn khích. Cô nhận xét, khi nghe ca khúc mang chất nhạc Latin của Sơn Tùng, mặt cô nóng lên. Cô tưởng tượng đến những cô gái đẹp, nóng bỏng. Trước ý kiến rằng ca khúc này nghe không rõ lời, H'Hen Niê cho biết cô nghe rất rõ và hiểu câu chuyện mà bài hát truyền tải.

Bên cạnh H'Hen Niê, nhiều sao Việt khác cũng là fan của Sơn Tùng M-TP như Đỗ Mỹ Linh, Tiểu Vy, Trương Thị May, Kiều Loan, Đặng Thu Thảo, Mỹ Tâm, Erik...

Anh Minh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top