iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 18/10/2019, 15:42 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

H'Hen Niê cuốc đất, bón phân ở quê

H'Hen Niê đăng tải video ghi lại cuộc sống bình dị của cô ở Đắk Lắk những ngày qua.

Trong video, top 5 Miss Universe mặc bộ đồ đơn giản. Cô tự đi xe tới nhà một người quen, hốt phân bò. Sau đó, cô vác từng bao phân về nhà để chăm bón cho khu vườn của gia đình. Người đẹp sinh năm 1992 cũng không ngại đi chân trần, để người lấm lem, cuốc đất và bón phân cho khu vườn trồng điều, cà phê. Khi làm việc, cô cùng các em nhỏ trong buôn ăn me chua, chấm muối tiêu xanh. Cô cũng dặn các em phải học hành chăm chỉ để có học bổng.

 
 

H'Hen Niê cuốc đất, bón phân cho vườn nhà.

H'Hen Niê sinh ra và lớn lên trong gia đình sáu anh chị em tại buôn Sứt M’Đưng, xã Cư Suê, huyện Cư M'gar, tỉnh Đắk Lắk. Đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam được gần hai năm, cô vẫn giữ lối sống chân chất, hòa đồng. Cô không ngại đi chân đất, nhảy múa cùng mọi người trong buôn làng. Người đẹp 9x còn tranh thủ vào bếp, nấu nướng các món ăn truyền thống để gia đình thưởng thức.

Mỗi dịp về quê, H'Hen Niê lại đi dép tổ ong, đội mũ lưỡi trai, ra đồng gặt lúa. Nhiều lần, cô ăn cơm với cá khô giữa ruộng sau khi cấy. Hình ảnh giản dị của H'Hen Niê được nhiều chuyên trang sắc đẹp quốc tế yêu thích.

HHen Niê vui vẻ bên các em nhỏ.

H'Hen Niê vui vẻ bên các em nhỏ.

Gặp vấn đề về sức khỏe thời gian gần đây, H'Hen Niê về nhà tĩnh dưỡng. Cô thông báo sẽ không thể đồng hành thường xuyên cùng Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019. Điều này khiến cô dính nghi vấn mâu thuẫn với ban tổ chức. Thậm chí, nhiều người nghi ngờ cô mang thai nên phải về quê tĩnh dưỡng. Tuy nhiên, người đẹp bác bỏ thông tin này. 

Anh Minh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top