iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 18/8/2019, 07:46 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

H'Hen Niê chạnh lòng khi sắp chuyển giao vương miện

Chủ đề: H'Hen Niê60

Cô hào hứng tìm kiếm gương mặt mới nhưng chạnh lòng khi sắp phải nhường sự quan tâm, chăm sóc từ ê-kíp cho tân hoa hậu.

Chiều 17/8, HHen Niê góp mặt tại sự kiện khởi động cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 tại Hà Nội. Cô xuất hiện với vẻ ngoài nữ tính khi kết hợp áo xẻ cổ sâu kết hợp cùng chân váy chữ A và giày mũi nhọn.

Chiều 17/8, H'Hen Niê góp mặt tại sự kiện khởi động cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 ở Hà Nội. Cô xuất hiện với vẻ ngoài nữ tính khi kết hợp áo xẻ cổ sâu cùng chân váy chữ A và giày mũi nhọn.

Người đẹp Ê-đê trang điểm đậm. Cô búi tóc cao, khoe đường nét sắc sảo trên khuôn mặt. Chia sẻ với iOne, HHen Niê cho biết, cô muốn tìm một người kế nhiệm đi thi Miss Universe và tiếp nối sứ mệnh của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Nhưng nghĩ đến giây phút ấy, cô có chút chạnh lòng, đôi khi ứa nước mắt. Bởi hai năm qua, cô được ê-kíp lo cho từng li từng tí. Sau này, tôi sẽ phải nhường lại sự chăm sóc, quan tâm cho tân hoa hậu. Tôi phải tự lo làm sao để tồn tại được trong giới showbiz, cô nói.

Người đẹp Ê-đê trang điểm đậm, búi tóc cao, khoe đường nét sắc sảo. H'Hen Niê cho biết muốn tìm một người kế nhiệm đi thi Miss Universe, tiếp nối sứ mệnh của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Nhưng nghĩ đến giây phút ấy, cô có chút chạnh lòng, đôi khi ứa nước mắt. Bởi hai năm qua, cô được ê-kíp lo cho từng li từng tí. "Sau này, tôi sẽ phải nhường lại sự chăm sóc, quan tâm cho tân hoa hậu. Tôi phải tự lo để tồn tại được trong giới showbiz", cô nói.

HHen Niê kể hai năm qua, cô đối diện với nhiều cảm xúc: khi hạnh phúc, lúc chông chênh. Tuy nhiên, cô thấy mình bản lĩnh, trưởng thành hơn nhiều. Điều tự hào lớn nhất với HHen Niê là hai năm qua, cô đã trả hết nợ cho gia đình, lo cho bố mẹ có cuộc sống tốt đẹp hơn. 

H'Hen Niê kể hai năm qua được đối diện với nhiều cảm xúc: khi hạnh phúc, lúc chông chênh. Tuy nhiên, cô thấy mình bản lĩnh, trưởng thành hơn nhiều. Điều tự hào lớn nhất với H'Hen Niê sau khi đăng quang là trả hết nợ cho gia đình, lo cho bố mẹ có cuộc sống tốt đẹp hơn. 

Võ Hoàng Yến góp mặt ở sự kiện với tư cách Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2008. Cùng với HHen Niê, nữ người mẫu sinh năm 1988 đưa ra nhiều lời khuyên hữu ích cho các thí sinh trẻ về cách gây ấn tượng với ban giám khảo thông qua trang phục, phong thái. 

Võ Hoàng Yến góp mặt ở sự kiện với tư cách Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2008. Cùng với H'Hen Niê, nữ người mẫu sinh năm 1988 đưa ra nhiều lời khuyên hữu ích cho các thí sinh về cách gây ấn tượng với ban giám khảo thông qua trang phục, phong thái. 

Bộ trang phục xẻ ngực sâu của NTK Lý Giám Tiền tôn lên thân hình gợi cảm của siêu mẫu họ Võ. Giành ngôi vị Á hậu Hoàn vũ Việt Nam khi mới 19 tuổi, Hoàng Yến chia sẻ, hào quang đến sớm nhiều lúc khiến cô choáng ngợp, đi lạc đường. Tuy nhiên, khi nhìn lại, cô cảm thấy may mắn. Những vấp ngã của tuổi trẻ giúp tôi có được sự chín chắn, trưởng thành ở hiện tại. Giờ là lúc tôi muốn được cống hiến nhiều hơn, cô nói.

Bộ trang phục xẻ ngực sâu của NTK Lý Giám Tiền tôn lên thân hình gợi cảm của nữ siêu mẫu. Giành ngôi vị Á hậu Hoàn vũ Việt Nam khi mới 19 tuổi, Hoàng Yến chia sẻ, hào quang đến sớm nhiều lúc khiến cô choáng ngợp, đi lạc đường. Tuy nhiên, khi nhìn lại, cô cảm thấy may mắn. "Những vấp ngã của tuổi trẻ giúp tôi có được sự chín chắn, trưởng thành ở hiện tại. Giờ là lúc tôi muốn được cống hiến nhiều hơn", cô nói.

HHen Niê và Võ Hoàng Yến đọ sắc khi đứng chung khuôn hình.

H'Hen Niê và Võ Hoàng Yến đọ sắc vóc.

Thời gian HHen Niê thi Miss Universe, Võ Hoàng Yến là cố vấn, đưa ra nhiều lời khuyên cho đàn em về kỹ năng catwalk, trang phục và cách trả lời ứng xử.

Thời gian H'Hen Niê thi Miss Universe, Võ Hoàng Yến là cố vấn, đưa ra nhiều lời khuyên cho đàn em về kỹ năng catwalk, trang phục và cách trả lời ứng xử.

Ngọc Nữ sau thành tích Top 10 Miss Universe Vietnam rời xa showbiz. Bạn gái tin đồn của Phan Văn Đức tất bật với công việc kinh doanh ở thời điểm hiện tại.

Ngọc Nữ sau thành tích top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam lại chọn cách rời xa showbiz. "Bạn gái tin đồn" của cầu thủ Phan Văn Đức tất bật với công việc kinh doanh ở hiện tại.

Ngọc Anh - Top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - là gương mặt sáng giá trên các sàn diễn thời trang phía Bắc ở hiện tại.

Ngọc Anh - Top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - là gương mặt sáng giá trên các sàn diễn thời trang phía Bắc ở hiện tại.

Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Tiêu Ngọc Linh -  không có nhiều hoạt động sau cuộc thi hai năm trước.

Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Tiêu Ngọc Linh -  không có nhiều hoạt động sau cuộc thi hai năm trước.

Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Bùi Thanh Hằng cũng góp mặt tại sự kiện.

Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Bùi Thanh Hằng cũng góp mặt tại sự kiện.

Thiên Anh
Ảnh: Đình Tùng

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top