iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 22/2/2019, 23:18 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

H'Hen Niê buồn vì fan so sánh, trù dập Hoàng Thùy

H'Hen Niê kêu gọi fan không nâng mình lên và hạ bệ Hoàng Thùy xuống, hãy ủng hộ cả hai.

Chứng kiến cuộc đấu khẩu của người hâm mộ trên mạng xã hội, trưa 22/2, H'Hen Niê đăng tải bài viết nhắn gửi dư luận. Cô viết: "Ai yêu ai thương hãy ở yên đây, chửi Hen không sao nhưng lôi các tình yêu của Hen ra là Hen buồn lắm. Tất cả các cô gái đi thi đều vì màu cờ sắc áo Việt Nam, các bạn không mong chờ vương miện Miss Universe là của Việt Nam mình à?".

Hoàng Thùy và HHen Niê thân thiết ở ngoài đời.

Hoàng Thùy và H'Hen Niê thân thiết ở ngoài đời.

Cô nhắn nhủ: "Hen mong muốn điều đó nên thời gian này hãy ủng hộ và góp ý chân thành cho đại diện Việt Nam nhé".

Chuyện mà H'Hen Niê nhắc đến là cuộc đấu khẩu hơn một ngày qua giữa fan của cô và Á hậu Hoàng Thùy. Sự việc bắt nguồn bằng bài viết đăng tải thông tin Hoàng Thùy diễn thuyết tại Philippines trên fanpage của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Bên dưới bài viết, nhiều người được cho là fan của H'Hen Niê đã bình luận, chê bai á hậu. Dưới bài viết khen ngợi Hoàng Thùy "lột xác" trước thềm Miss Universe năm nay, nickname Dâu Tây Đắk Lắk bình luận: "Lột da Thùy cũng không đủ tiêu chuẩn".

Lời chê bai nặng nề khiến nhiều fan của Hoàng Thùy phản ứng dữ dội. Nhiều người cho rằng fan H'Hen Niê "ghen ăn tức ở", "kém sang". Số này cho biết, khi H'Hen Niê đi thi Miss Universe, chính fan Hoàng Thùy vẫn ủng hộ. Họ khẳng định H'Hen Niê "đã thi xong rồi thì nên để người khác thể hiện" và nhắn nhủ fan của người đẹp Ê-đê không nên "so sánh, trù dập" người khác.

Hoàng Thùy và H'Hen Niê sau cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đều thể hiện sự yêu mến, ủng hộ lẫn nhau. H'Hen Niê từng cổ vũ đàn chị khi cô làm vedette tại Vietnam International Fashion Week 2018. Đổi lại, Hoàng Thùy cùng Mâu Thủy cũng sang Thái Lan để cổ vũ H'Hen Niê thi Miss Universe. Suốt thời gian người đẹp Ê-đê dự thi, Hoàng Thùy liên tục động viên và trả lời tốt đẹp về đàn em trước truyền thông.

 
 

Hoàng Thùy và H'Hen Niê tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

Hiện Hoàng Thùy được đồn đoán sẽ là đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2019. H'Hen Niê cũng tỏ thái độ đồng tình và hết lòng ủng hộ người đẹp gốc Thanh Hóa. Cả hai gần đây tham gia nhiều sự kiện, hoạt động thiện nguyện do Miss Universe Vietnam tổ chức.

Thiên Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top