iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 9/5/2018, 06:13 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Gin Tuấn Kiệt - Bảo Kun - Hoàng Tôn vật lộn với kỷ luật thép khi 'nhập ngũ'

Chủ đề: Gin Tuấn Kiệt7

3 anh chàng háo hức trải nghiệm đời lính khi tham gia mùa 5 show truyền hình thực tế về quân đội.

Sao nhập ngũ là chương trình thực tế về quân đội thu hút sự chú ý qua 4 mùa với những gương mặt: Quốc Thiên, Bình An, Hương Giang Idol, Khả Ngân... Mùa 5 vừa chính thức trở lại với sự tham gia của 3 nghệ sĩ Hoàng Tôn, Bảo Kun, Gin Tuấn Kiệt. Họ có 7 ngày ghi hình tại Lữ đoàn Pháo binh 45 với sự hưng phấn, khổ cực và có cả những giọt nước mắt hạnh phúc.

Sao nhập ngũ là chương trình thực tế về quân đội thu hút sự chú ý qua 4 mùa với sự tham gia của Quốc Thiên, Bình An, Thanh Duy, Huỳnh Anh, Khắc Việt, Hương Giang Idol, Khả Ngân... Mùa 5 vừa trở lại với sự đồng hành của 3 nam ca sĩ trẻ Hoàng Tôn, Bảo Kun, Gin Tuấn Kiệt.

Họ có 7 ngày ghi hình tại Lữ đoàn Pháo binh 45 với sự hưng phấn, khổ cực và có cả những giọt nước mắt hạnh phúc.

Họ có 7 ngày ghi hình tại Lữ đoàn Pháo binh 45.

* Trailer 'Sao nhập ngũ' mùa 5

 
 
Điều khác biệt của mùa này, 3nhân vật sẽ được trải nghiệm cuộc sống và nhiệm vụ của một người pháo thủ chân đồng da sắt. Trong khẩu đội pháo có 8 phảo thủ, mỗi người có một nhiệm vụ riêng. Trong thời gian ngắn, các nhân vật trải nghiệm phải đảm đương tất cả các vị trí trong ekip để có thể đảm bảo các tính huống trong chiến đấu.

3 nhân vật sẽ được trải nghiệm cuộc sống và nhiệm vụ của một pháo thủ "chân đồng da sắt". Trong khẩu đội pháo có 8 pháo thủ, mỗi người có một nhiệm vụ riêng. Trong thời gian ngắn, các nhân vật phải đảm đương tất cả vị trí trong ekip để có thể đảm bảo các tính huống trong chiến đấu.

Với tên gọi Không ngục ngã sẽ là thử thách cho các nhân vật trải nghiệm. 3 hot boy sẽ cùng đồng đội kiểm soát và làm chủ những khẩu trọng pháo 130mm nặng đến gần 10 tấn. Mỗi người tham gia đòi hỏi phải có sức mạnh của bản lĩnh, ý chí và sư đoàn kết mới giúp họ vượt qua.

3 hot boy sẽ cùng đồng đội kiểm soát và làm chủ những khẩu trọng pháo 130mm nặng đến gần 10 tấn. Mỗi người tham gia đòi hỏi phải có sức mạnh của bản lĩnh, ý chí và sự đoàn kết mới giúp họ vượt qua.

Gin Tuấn Kiệt cho biết: Khi xem lại clip sơ lược những hình ảnh đã tham gia, cảm xúc như như ùa về. Mình cười mà chảy nước mắt khi nhớ lại các thử thách trong 7 ngày. Gin rất nhớ môi trường đó bởi sự gian khổ nhưng cũng hết sức ấm áp. Nếu có cơ hội, Gin vẫn muốn tham gia một lần nữa với thời gian kéo dài nhiều hơn.

Gin Tuấn Kiệt cho biết: "Khi xem lại clip sơ lược những hình ảnh đã tham gia, cảm xúc như như ùa về. Mình cười mà chảy nước mắt khi nhớ lại các thử thách trong 7 ngày. Gin nhớ môi trường đó bởi sự gian khổ nhưng cũng hết sức ấm áp. Nếu có cơ hội, Gin vẫn muốn tham gia một lần nữa với thời gian kéo dài nhiều hơn".

Bảo Kun tâm sự: Rất nhiều cảm xúc và bài học được rút ra cho riêng bản thân mình, đặc biệt là kiểm soát bản thân. Bình thường Bảo Kun không tiết chế được cảm xúc, dễ nóng giận. Thủ trưởng, trung đội trưởng và cả các đồng đội đã dạy cho mình rất nhiều điều.

Bảo Kun cho biết quá trình ăn ở, sống trong môi trường kỷ luật thép, họ đã nhiều lần phạm lỗi và chịu hình phạt. Nam ca sĩ tâm sự: "Rất nhiều cảm xúc và bài học được rút ra, đặc biệt là kiểm soát được bản thân. Bình thường Bảo Kun không tiết chế được cảm xúc, dễ nóng giận. Từ thủ trưởng, trung đội trưởng và cả các đồng đội đã dạy cho mình rất nhiều điều".

Những ngày ghi hình diễn ra trong thời tiết lạnh của miền Bắc khiến 3 nam ca sĩ chịu không ít trở ngại vì đã quen với nắng ấm miền Nam. Nam ca sĩ Hoàng Tôn được trải nghiệm không ít thử thách như: Ôm một đầu đạn nặng khoảng 30, 40kg và chạy lên xuống cầu thang mấy chục lần. Trước đó, Tôn không nghĩ mình sẽ làm được nhưng khi đặt vào hoàn cảnh và chịu những áp lực từ cấp trên, đồng đội và áp lực do chính bản thân mình đặt ra thì cuối cùng cũng hoàn thành. Hoàng Tôn rút ra được rằng, chỉ cần mình nghĩ là sẽ làm được thì cuối cùng sẽ tự tìm cách để vượt qua, giọng ca Yêu em rất nhiều chia sẻ.

Những ngày ghi hình diễn ra trong thời tiết lạnh của miền Bắc khiến 3 nam ca sĩ chịu không ít khổ cực vì đã quen với nắng ấm miền Nam. Hoàng Tôn được trải nghiệm không ít thử thách như: Ôm một đầu đạn nặng khoảng 40kg và chạy lên xuống cầu thang mấy chục lần. "Hoàng Tôn rút ra được rằng, chỉ cần mình nghĩ sẽ làm được thì cuối cùng sẽ tự tìm cách để vượt qua", giọng ca Yêu em rất nhiều chia sẻ.

Cả 3 sẽ đối mặt với những bài tập khắc nghiệt, chịu kỷ luật thép trong quân đội và có cả những phút giây ấm áp về tình đồng đội, đồng chí. Chương trình lên sóng vào sáng thứ Bảy hàng tuần trên kênh Truyền hình Quốc phòng Việt Nam (QPVN) từ 12/5.

Chương trình lên sóng vào sáng thứ Bảy hàng tuần trên kênh Truyền hình Quốc phòng Việt Nam (QPVN) từ 12/5.

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top