iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 14/7/2018, 08:15 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Gil Lê ngồi bệt xuống sàn bật khóc vì fan trong sinh nhật

Nữ ca sĩ hai lần xúc động bởi tình cảm và những món quà fan gửi tặng trong buổi fan meeting ý nghĩa.

Cuộc gặp gỡ fan được Gil Lê tổ chức vào tối 13/7 tại TP HCM với sự góp mặt của hàng trăm fan thân thiết. Đây cũng là dịp để fan mừng sinh nhật lần thứ 27 cho thần tượng.

Cuộc gặp gỡ fan được Gil Lê tổ chức vào tối 13/7 tại TP HCM với sự góp mặt của hàng trăm fan thân thiết. Đây cũng là dịp để fan gửi lời mừng sinh nhật lần thứ 27 tới cô nàng.

Khán giả yêu mến Gil Lê có dịp đặt ra vô số thử thách cho cô nàng. Một trong số đó là nữ ca sĩ phải tự tay nấu món ăn yêu thích của bản thân ngay trên sân khấu. Chiều lòng fan ngay lập tức, nhưng tiết lộ sau đó của Gil khiến người nghe té ngửa khi chọn mì gói sữa. Gil kể, khi còn nhỏ, buổi tối đói bụng, cô đi xuống nhà lục tủ lạnh thì thấy chỉ còn mì gói và sữa nên nghĩ ra cách thay nước sôi bằng sữa tươi để nấu chín mì.

Khán giả yêu mến Gil Lê đặt ra vô số thử thách cho cô nàng. Một trong số đó là nữ ca sĩ phải tự nấu món ăn yêu thích của mình ngay trên sân khấu. Chiều lòng fan ngay lập tức, Gil chọn "mì gói sữa". Gil kể, khi còn nhỏ, buổi tối đói bụng, cô đi xuống nhà lục tủ lạnh thì thấy chỉ còn mì gói và sữa nên nghĩ ra cách thay nước sôi bằng sữa tươi để nấu chín mì.

Người bạn thân thiết của Gil là Duy Khánh Zhou Zhou xấu số khi bị bắt nếm những thức ăn kỳ lạ do Gil Lê chế biến. Biểu cảm nhắm mắt đưa chân, cố gắng nuốt thứ thức ăn lạ lùng này vào bụng của Duy Khánh khiến khán giả không khỏi cười ồ.

Người bạn thân thiết của Gil là Duy Khánh Zhou Zhou "xấu số" khi bị bắt nếm những thức ăn "kỳ lạ" do Gil Lê chế biến. Biểu cảm "nhắm mắt đưa chân", cố gắng nuốt món lạ lùng này của Duy Khánh khiến khán giả không khỏi cười ồ.

Xúc động nhất là khoảnh khắc Gil được chứng kiến món quà người hâm mộ tặng. Fan cả nước đã bí mật thực hiện một video tổng hợp những cột mốc, những chặng đương mà nữ ca sĩ đã đi qua. Trong tất cả buồn vui với nghề đều có sự đồng hành, động viên của FC.

Xúc động nhất là khoảnh khắc Gil nhận món quà người hâm mộ tặng. Fan đã bí mật thực hiện một video tổng hợp những cột mốc, những chặng đường mà nữ ca sĩ đã đi qua. Trong tất cả buồn vui với nghề đều có sự đồng hành, động viên của FC.

Cảm động trước tình cảm đó, Gil lê đã khóc ngon lành trên sân khấu. Cô đã ngồi thụp xuống sân khấu, lấy tay gạt đi những giọt nước mắt lăn trên má.

Cảm động trước tình cảm đó, Gil lê đã khóc ngon lành trên sân khấu. 

Ngoài món quà sinh nhật là chiếc bánh kem ý nghĩa, fan còn tặng nữ ca sĩ một chiếc thẻ được đặt riêng, với lời chúc Gil sẽ sớm hoàn thành ước mơ xây dựng quỹ từ thiện. Xúc động nối tiếp xúc động, Gil một lần nữa bật khóc trên sân khấu.

Ngoài món quà sinh nhật là chiếc bánh kem ý nghĩa, fan còn tặng nữ ca sĩ một chiếc thẻ được đặt riêng, với lời chúc Gil sẽ sớm hoàn thành ước mơ xây dựng quỹ từ thiện. Xúc động nối tiếp xúc động, Gil một lần nữa bật khóc.

Gil Lê hát chay ca khúc Rolling in the deep trên sân khấu tặng fan.

Gil Lê hát chay ca khúc Rolling in the deep trên sân khấu tặng fan.

Nữ ca sĩ cũng hé lộ ca khúc mới sắp phát hành mang tên Calling U. Lần đầu tiên trên sân khấu Gil Lê thể hiện khả năng vũ đạo đẹp mắt của MV khiến fan tò mò chờ sản phẩm hoàn chỉnh.

Nữ ca sĩ hé lộ ca khúc mới sắp phát hành mang tên Calling U. Lần đầu tiên Gil Lê thể hiện khả năng vũ đạo đẹp mắt của MV khiến fan tò mò chờ sản phẩm hoàn chỉnh.

Gil Lê hiện đảm nhận vai trò Host trong The debut  Dự án số 1. Nữ ca sĩ cho biết cô đang trong quá trình thực hiện dự án âm nhạc và dự án kinh doanh riêng của mình trong nửa cuối 2018.

Gil Lê hiện đảm nhận vai trò Host trong The debut – Dự án số 1. Nữ ca sĩ cho biết cô đang trong quá trình thực hiện dự án âm nhạc và kinh doanh riêng trong nửa cuối 2018.

Ảnh: Trí Bùi

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top