iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 8/11/2019, 15:23 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Giang Hồng Ngọc tung ảnh cưới bên chồng con

Trước tiệc cưới diễn ra vào ngày 16/11, Giang Hồng Ngọc chia sẻ bộ ảnh rạng ngời hạnh phúc bên chồng và con trai. 

Sau lễ rước dâu diễn ra vào ngày, Giang Hồng Ngọc và chồng đang tất bật chuẩn bị cho hôn lễ diễn ra vào những ngày tới. Cô chia sẻ bộ ảnh cưới ngọt ngào, ấm áp được thực hiện từ trước đó. Đặc biệt, bộ ảnh có sự xuất hiện của con trai Cà Rốt đáng yêu.

Sau lễ rước dâu ngày 17/10, Giang Hồng Ngọc và chồng đang tất bật chuẩn bị cho hôn lễ diễn ra vào 16/11. Cô chia sẻ bộ ảnh cưới ngọt ngào, ấm áp được thực hiện từ trước đó. Bộ ảnh có sự xuất hiện của con trai Cà Rốt.

 
 

Lễ rước dâu của Giang Hồng Ngọc.

Giang Hồng Ngọc và chồng chọn thời điểm sinh con xong, bé trở nên cứng cáp mới tổ chức đám cưới. Nữ ca sĩ cảm thấy đang có đủ sự viên mãn khi có chồng yêu thương và con ngoan.

Vợ chồng Giang Hồng Ngọc chọn thời điểm con trai đã cứng cáp mới tổ chức đám cưới. Nữ ca sĩ cảm thấy viên mãn khi có chồng yêu thương, con ngoan ngoãn. 

Giang Hồng Ngọc trong bộ váy ôm sát, khoe vai trần và vòng một gợi cảm. Cô và ông xã liên tục trao nhau ánh nhìn tình tứ.

Giang Hồng Ngọc trong bộ váy ôm sát, khoe vai trần và vòng một gợi cảm. Cô và ông xã liên tục trao nhau ánh nhìn tình tứ trong buổi chụp hình.

Chồng Giang Hồng Ngọc tên Xuân Văn, lớn hơn 7 tuổi, làm công nhân viên chức nhà nước. Nữ ca sĩ nói anh là người yêu thương vợ con, tuy kém lãng mạn nhưng khá tâm lý. Cô cũng phủ nhận chồng là đại gia ngầm.

Chồng Giang Hồng Ngọc tên Xuân Văn, hơn cô 7 tuổi, là công nhân viên chức nhà nước. Nữ ca sĩ nói anh là người yêu thương vợ con, tuy kém lãng mạn nhưng khá tâm lý. Cô cũng phủ nhận chồng là "đại gia ngầm".

Con trai Cà Rốt là trái ngọt, nay đã được hơn một tuổi.

Con trai Cà Rốt của vợ chồng Giang Hồng Ngọc nay đã hơn một tuổi.

Khi xuất hiện chung với bố mẹ trong bộ ảnh kỷ niệm, bé tỏ ra rất hợp tác khi tạo nên những khoảnh khắc vui vẻ, đáng yêu.

Bé tỏ ra rất "hợp tác" khi tạo nên những khoảnh khắc vui vẻ, đáng yêu trong bộ hình cưới của bố mẹ.

Giang Hồng Ngọc tiết lộ tiệc cưới sẽ diễn ra tại một nhà hàng ở trung tâm quận 1. Cô mời khoảng 200 khách là bạn bè, đồng nghiệp thân thích. Dresscode của buổi tiệc là trắng, nude, xanh đen. Giang Hồng Ngọc chọn những tone màu nhã nhặn, lịch thiệp cho đám cưới.

Giang Hồng Ngọc tiết lộ tiệc cưới sẽ diễn ra tại một nhà hàng ở trung tâm quận 1, TP HCM. Cô mời khoảng 200 khách là bạn bè, đồng nghiệp thân thiết. Dresscode của buổi tiệc là trắng, nude, xanh đen. Giang Hồng Ngọc chọn những tone màu nhã nhặn, lịch thiệp cho đám cưới.

Giang Hồng Ngọc tung ảnh cưới bên chồng con - 7
Ảnh: Sồi Photography, Makeup: Sol, Trang phục: Hacchic Couture

Ảnh: Sồi Photography, Makeup: Sol, Trang phục: Hacchic Couture.

 
 

Giang Hồng Ngọc tâm sự về chồng con. 

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top