iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 7/5/2015, 07:49 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Giang Hồng Ngọc tiệc tùng linh đình sau 'The Remix'

Chủ đề: Giang Hồng Ngọc10

Á quân mùa đầu tiên cùng Duy Anh và DJ King Lady ra mắt album tổng hợp những ca khúc thành công nhất tại The Remix.

Kết thúc The Remix với ngôi vị Á quân, Giang Hồng Ngọc cùng 2 cộng sự là Duy Anh, DJ King Lady ngay lập tức bắt tay vào hoàn thiện những công đoạn cuối cùng của album All The Love. Đây là sản phẩm âm nhạc tổng hợp 7 ca khúc gắn liền với sự thành công của team Giang Hồng Ngọc trong cuộc thi.

Kết thúc The Remix với ngôi vị Á quân, Giang Hồng Ngọc cùng 2 cộng sự là Duy Anh, DJ King Lady ngay lập tức bắt tay vào hoàn thiện những công đoạn cuối cùng của album All The Love. Đây là sản phẩm âm nhạc tổng hợp 7 ca khúc gắn liền với sự thành công của team Giang Hồng Ngọc trong cuộc thi.

Album sẽ chính thức được ra mắt vào ngày 07/05, đây là sản phẩm âm nhạc tổng hợp 7 ca khúc My Everything, Mãi mãi về sau, Still loving you (Lời Việt: Trang Pháp), Chỉ là giấc mơ, Crying over you, Lột xác nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ khán giả.

Album sẽ chính thức được ra mắt vào ngày 7/5, đây là sản phẩm âm nhạc tổng hợp 7 ca khúc My Everything, Mãi mãi về sau, Still loving you (Lời Việt: Trang Pháp), Chỉ là giấc mơ, Crying over you, Lột xác nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ khán giả.

Để thực hiện sản phẩm này, Giang Hồng Ngọc và ê kíp đã phải tranh thủ khoảng thời điểm hiếm hoi sau các đêm diễn để lên ý tưởng, thu âm và chỉnh sửa cho thật ưng ý. Dù bó hẹp về mặt thời gian, song Giang Hồng Ngọc và những người bạn đồng hành làm việc rất nghiêm túc để hoàn thiện album theo đúng dự định.

Để thực hiện sản phẩm này, Giang Hồng Ngọc và ekip đã phải tranh thủ khoảng thời điểm hiếm hoi sau các đêm diễn nhằm lên ý tưởng, thu âm và chỉnh sửa cho thật ưng ý.

Ngoài là sản phẩm kỉ niệm của các thành viên trong nhóm, All The Love còn là món quà đặc biệt mà Giang Hồng Ngọc muốn gửi tặng khán giả trên cả nước đã ủng hộ cô trong suốt thời gian qua. Đây cũng là album đầu tiên mở màn cho chuỗi dự án của Giang Hồng Ngọc sau khi đạt á quân tại The Remix mùa đầu tiên.

Ngoài việc là sản phẩm kỷ niệm của các thành viên trong nhóm, All the love còn là món quà đặc biệt mà Giang Hồng Ngọc muốn gửi tặng khán giả trên cả nước đã ủng hộ cô trong suốt thời gian qua. Đây cũng là album đầu tiên mở màn cho chuỗi dự án của Giang Hồng Ngọc sau khi đạt á quân tại The Remix mùa đầu tiên.

Giang Hồng Ngọc tâm sự: Sản phẩm này đã nằm trong kế hoạch của tôi từ rất lâu. Đây chính là món quà giúp tôi lưu giữ những kỉ niệm đẹp trong The Remix cũng như tri ân khán giả đã đồng hành, ủng hộ đội của tôi trong suốt cuộc thi.

Giang Hồng Ngọc tâm sự: “Sản phẩm này đã nằm trong kế hoạch của tôi từ rất lâu. Đây chính là món quà giúp tôi lưu giữ những kỷ niệm đẹp trong The Remix cũng như tri ân khán giả đã đồng hành, ủng hộ đội của tôi trong suốt cuộc thi".

Nữ ca sĩ cho biết cô và ekip đầu tư nghiêm túc và kĩ càng trong từng công đoạn để album All The Love đáp ứng được nhu cầu thưởng thức âm nhạc của đông đảo khán giả. Ngoài phần audio được chỉnh chu từ lúc thu âm đến khi mix lại, team Giang Hồng Ngọc còn thực hiện một bộ hình theo phong cách trẻ trung, vui nhộn

Nữ ca sĩ cho biết cô và ekip đầu tư nghiêm túc và kỹ càng trong từng công đoạn để album đáp ứng được nhu cầu thưởng thức âm nhạc của đông đảo khán giả. Ngoài phần audio được chỉn chu từ lúc thu âm đến khi mix lại, team Giang Hồng Ngọc còn thực hiện một bộ hình theo phong cách trẻ trung, vui nhộn.

Sau khi trình làng album All The Love, trong trung tuần tới, Giang Hồng Ngọc sẽ tiếp tục ra mắt những bài hát mang phong cách World Chill, dân gian đương đại từng được cô thể hiện thành công trong The Remix. Song song đó, Giang Hồng Ngọc và ê kíp đang lên ý tưởng để thực hiện một music video mới và sẽ gửi tặng khán giả trong thời gian sớm nhất.

Sau khi trình làng album, Giang Hồng Ngọc sẽ tiếp tục ra mắt những bài hát mang phong cách dân gian đương đại từng được cô thể hiện thành công trong The Remix. Nữ ca sĩ cùng ekip cũng đang lên ý tưởng để thực hiện một music video mới và sẽ gửi tặng khán giả trong thời gian sớm nhất.

Jessica
Ảnh: Lê Thiện Viễn

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top