iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 8/9/2019, 15:48 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Gia đình 'bố Sơn' nhảy 'Để Mị nói cho mà nghe'

Các diễn viên phim 'Về nhà đi con' thể hiện khả năng vũ đạo trên sân khấu VTV Awards tối 7/9.

Tối 7/9, tại lễ trao giải VTV Awards 2019, trên nền nhạc ca khúc Để Mị nói cho mà nghe của Hoàng Thùy Linh, Thu Quỳnh và Bảo Hân lần thể hiện tài vũ đạo. Trước đó, chị Huệ và Ánh Dương của Về nhà đi con từng được khán giả khen ngợi về giọng hát. 

Tại lễ trao giải VTV Awards 2019 tối 7/9, Thu Quỳnh và Bảo Hân thể hiện tài vũ đạo trên nền nhạc ca khúc Để Mị nói cho mà nghe của Hoàng Thùy Linh. Trước đó, "chị Huệ" và "Ánh Dương" của Về nhà đi con từng được khán giả khen ngợi về giọng hát.

Thu Quỳnh nhảy sexy, đem đến không khí sôi động cho khán giả. Tối qua, cô được nhiều đồng nghiệp an ủi khi không nhận được giải thưởng Nữ diễn viên ấn tượng. Tuy nhiên Thu Quỳnh cho biết cô không phiền lòng. Với cô, có tên trong danh sách đề cử đã là niềm hạnh phúc. Cô tự nhận chưa có duyên với các giải thưởng.

Thu Quỳnh nhảy sexy, đem đến không khí sôi động cho khán giả. Tối qua, cô được nhiều đồng nghiệp an ủi khi không nhận được giải thưởng Diễn viên nữ ấn tượng. Tuy nhiên Thu Quỳnh cho biết cô không phiền lòng. Với cô, có tên trong danh sách đề cử đã là niềm hạnh phúc. Cô tự nhận chưa có duyên với các giải thưởng.

Bảo Hân với biểu cảm nhí nhảnh trên sân khấu. Nữ diễn viên sinh năm 2000 cũng có tên trong top 5 đề cử Nữ diễn viên ấn tượng nhưng chưa may mắn đạt giải.

Bảo Hân lộ biểu cảm hài hước trên sân khấu. Nữ diễn viên sinh năm 2000 cũng có tên trong top 5 đề cử Diễn viên nữ ấn tượng nhưng chưa may mắn đạt giải.

Tiết mục trở nên thú vị hơn khi có sự xuất hiện của cô Hạnh bán hoa  (Thúy Hà) và bố Sơn (NSND Trung Anh) - người vừa chiến thắng giải thưởng Nam diễn viên ấn tượng. Trung Anh không ngại chở Thúy Hà bằng xe đạp trên sân khấu.

Tiết mục thú vị hơn khi có sự xuất hiện của cô Hạnh bán hoa (Thúy Hà) và bố Sơn (NSND Trung Anh) - người vừa chiến thắng giải thưởng Diễn viên nam ấn tượng. Trung Anh chở Thúy Hà bằng xe đạp trên sân khấu.

Trước đó, trong Về nhà đi con, ông Sơn từng nhiều lần giúp đỡ cô Hạnh. Cô Hạnh cũng là người giúp ông Sơn vượt qua trầm cảm, trở nên yêu đời hơn. Họ được kỳ vọng sẽ về chung một nhà. Tuy nhiên, khi phim khép lại, mối quan hệ giữa bố Sơn và cô Hạnh được đạo diễn chọn kết thúc mở. Phần ngoại truyện sau này cũng không nhắc đến mối quan hệ này.

Trước đó, trong Về nhà đi con, ông Sơn từng nhiều lần giúp đỡ cô Hạnh. Cô Hạnh cũng là người giúp ông Sơn vượt qua trầm cảm, trở nên yêu đời hơn. Họ được kỳ vọng sẽ về chung một nhà. Tuy nhiên, khi phim khép lại, mối quan hệ giữa bố Sơn và cô Hạnh được đạo diễn chọn kết thúc mở. Phần ngoại truyện cũng không nhắc đến mối quan hệ này.

Tại VTV Awards, cô Hạnh đã được tổ chức đám cưới với bố Sơn.

Tại VTV Awards, cô Hạnh được tổ chức đám cưới với bố Sơn.

Về nhà đi con - bộ phim mà Bảo Hân, Thu Quỳnh, Thúy Hà tham gia - cũng giành giải Phim truyền hình ấn tượng. 

Về nhà đi con giành giải Phim truyền hình ấn tượng. Các diễn viên và ekip phim có dịp hội ngộ trong lễ trao giải.

Thiên Anh
Ảnh: Đình Tùng

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top