iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 20/3/2019, 00:20 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Gia Bảo: 'Tôi sống rất tệ khiến hôn nhân với Thanh Hiền tan vỡ'

Gia Bảo bất ngờ tái ngộ vợ cũ - diễn viên Thanh Hiền - trên sóng truyền hình và chia sẻ về quãng thời gian sống chung của hai người.

Gặp nhau từ sân khấu kịch Thế giới trẻ, Gia Bảo - Thanh Hiền về chung một nhà (tháng 7/2014) sau hơn 4 năm gắn bó. Họ có với nhau một cô con gái tên là Grammy. Tháng 11/2017, Gia Bảo thừa nhận đã ly hôn.

Sau khi đường ai nấy đi, Gia Bảo dính những tin đồn không hay về thời gian còn sống chung như không quan tâm vợ con, thậm chí còn bạo hành khiến Thanh Hiền phải ôm con về nhà mẹ đẻ. Trước những cáo buộc này, Gia Bảo phủ nhận. Anh cho biết cuộc sống vợ chồng có sóng gió, cãi vã nhưng anh chưa bao giờ đối xử như vậy với Thanh Hiền.

Vợ chồng Gia Bảo hội ngộ sau ly hôn.

Vợ chồng Gia Bảo hội ngộ sau ly hôn.

Mới đây họ xuất hiện chung ở chương trình Giải mã tri kỷ với tư cách bạn bè. Gia Bảo chia sẻ: "Tôi có nghe nhiều người bàn tán mình và Thanh Hiền không muốn đụng mặt nhau sau ly hôn nhưng không phải như vậy. Tôi rất bình thường. Khi tham gia chương trình này, mọi người hỏi ai là tri kỷ, thân và hiểu tôi nhất từ cuộc sống cho đến nghệ thuật, tôi nói chỉ có Thanh Hiền. Rất bất ngờ khi Hiền xuất hiện ở đây".

Thanh Hiền cho biết: "Bất cứ mối quan hệ nào tôi cũng muốn mọi thứ nhẹ nhàng, không có hờn giận, thù ghét gì nhau. Không đồng hành cùng nhau với tư cách là vợ chồng nhưng vẫn có thể là những người bạn đồng hành, anh có thể coi em là ruột thịt".

Trong chương trình, không ít lần cặp đôi rớt nước mắt khi nói về cuộc hôn nhân không trọn vẹn. Gia Bảo xúc động: "Thanh Hiền có tính hay lèm bèm, hay hỏi khi mình đi chơi với bạn bè. Mãi sau này khi không còn ai gọi điện nữa, sao mình thấy buồn quá. Giữa nhà hình cưới to đùng, đồ vợ đồ con vẫn còn đó mà mình cứ tự hỏi đây có phải là giấc mơ. Bạn bè có thể ở với mình một ngày, hai ngày còn người vợ hay lèm bèm như Hiền mới là người thực sự thương mình. Bạn bè nay không đi được thì mai đi cũng được. Đối tác làm ăn với mình chỉ vì chén rượu mà không làm việc nữa thì mình cũng không cần thiết".

Hai nghệ sĩ thoải mái nói về chuyện quá khứ.

Hai nghệ sĩ thoải mái nói về chuyện quá khứ. Ảnh: Cao Hoàng Trọng.

Gia Bảo thừa nhận không giữ được hạnh phúc gia đình vì sự nông nổi, vô tâm của bản thân. Thanh Hiền chia sẻ có những cuộc vui, Gia Bảo quên luôn cả vợ. Trên sân khấu, Gia Bảo là một người hài hước nhưng đời thực anh khá lạnh lùng, không quan tâm vợ và những người xung quanh.

Nói thêm về nguồn cơn của sự đổ vỡ, Gia Bảo thú thực bản thân quá tệ, không chịu sửa đổi những thói quen của bản thân. Anh kể trong một lần đi diễn, Thanh Hiền mang giày sai cho chồng, Gia Bảo đã đạp thẳng vợ ra để tự mang giày cho kịp thời gian lên sân khấu. Nhiều người đã chứng kiến câu chuyện đó. Đây cũng là giọt nước tràn ly khiến Thanh Hiền quyết định chia tay vì sự thờ ơ, vô tâm của Gia Bảo.

Gia Bảo gửi lời xin lỗi tới vợ cũ vì cách sống bản năng khiến Thanh Hiền không thể kiềm được nước mắt. Đáp lại, nữ diễn viên cũng xin lỗi vì đã để Gia Bảo một mình, không giữ được một gia đình trọn vẹn. Thanh Hiền khẳng định cô vẫn có thể ở bên Gia Bảo như một người bạn thân, sẵn sàng chia sẻ dù sau này Gia Bảo có ý định tìm hiểu một ai khác.

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top