iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 28/9/2019, 08:37 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

GFriend, Snuper mặc ton sur ton đen trắng đến Việt Nam

Hai nhóm nhạc Hàn Quốc không hẹn mà ăn mặc đồng điệu khi đáp chuyến bay đến TP HCM khuya 27/9. 

Họ đáp chuyến bay xuống Tân Sơn Nhất cách nhau một tiếng. 6 thành viên Snuper gồm Tae Woong (trưởng nhóm), Su Hyun, Sang Il, Sang Ho, Woo Sung và Se Bin hạ cánh trước.

Họ đáp chuyến bay xuống Tân Sơn Nhất cách nhau một tiếng. 6 thành viên Snuper gồm Tae Woong (trưởng nhóm), Su Hyun, Sang Il, Sang Ho, Woo Sung và Se Bin hạ cánh trước.

Họ diện trang phục đen trắng khỏe khoắn. Thành viên Sebin

Snuper diện trang phục đen trắng khỏe khoắn. Thành viên Se Bin đội nón lưỡi trai, bịt khẩu trang.

Tae-woong

Tae Woong.

woosung bất ngờ khi fan

Woo Sung bất ngờ khi fan gọi tên ở sân bay.

Đây là lần 3 nhóm đến Việt Nam. Snuper gặp gỡ khán giả Việt lần đầu tiên khi tham dự Lễ hội văn hóa Việt - Hàn tại Hà Nội, do KTO - Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tổ chức. Tại đây, nhóm có buổi ký tặng fan đầu tiên. Lần hai nhóm đến gặp fan là tại TP HCM.

Đây là lần thứ 3 nhóm đến Việt Nam. Snuper gặp gỡ khán giả Việt lần đầu tiên khi tham dự Lễ hội văn hóa Việt - Hàn tại Hà Nội, do KTO - Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tổ chức. Tại đây, nhóm có buổi ký tặng fan đầu tiên. Lần hai nhóm đến gặp fan là tại TP HCM.

Trong khi đó, các cô gái G Friend chọn trang phục sân bay mềm mại hơn nhưng vô tình ton sur ton với Snuper.

Các cô gái GFriend chọn trang phục sân bay thoải mái, nữ tính và vô tình ton sur ton với Snuper. Yu Ju và Um Ji vẫy tay chào người hâm mộ trong khi trưởng nhóm So Won "há hốc" trước sự nhiệt tình của fan.

Các cô gái cá tính, toát lên sự năng động.

SinB toát lên sự năng động, cá tính. Ye Rin chọn áo len lệch vai gợi cảm.

G Friend là nhóm nữ đàn em của BTS, cũng gồm 6 thành viên: Sowon, Yerin, Eunha, Yuju, SinB và Umji. Nhóm debut dưới trướng nhà Source Music - công ty con của Big Hit năm 2015.

GFriend là nhóm nữ gồm 6 thành viên: So Won, Ye Rin, Eun Ha, Yu Ju, SinB và Um Ji. Nhóm debut năm 2015 dưới trướng Source Music - công ty vừa sáp nhập với Big Hit.

Lần đầu tiên đến Việt Nam nên các cô gái không giấu được sự hồi hộp lẫn phấn khích khi sắp sửa gặp fan Việt. Theo tiết lộ, các cô gái sẽ mang đến baca khúc, đây đều là các hit quen thuộc với người hâm mộ.

Lần đầu tiên đến Việt Nam nên các cô gái không giấu được sự hồi hộp lẫn phấn khích. GFriend sẽ mang đến 3 ca khúc hit quen thuộc với người hâm mộ.

Theo lịch trình, hai nhóm nhạc sẽ có fansign vào chiều 28/9 và và tham gia concert V Heartbeat trên sân khấu tại phố đi bộ Nguyễn Huệ tối cùng ngày. Sự kiện còn có sự tham gia của Noo Phước Thịnh, Bảo Anh, Andiez & Amee, Thanh Hưng, Gin Tuấn Kiệt, Han Sara, Jsol, Jinju, Avin Lu, tân binh Julie.

Theo lịch trình, hai nhóm nhạc sẽ có fansign vào chiều 28/9 và tham gia concert V Heartbeat trên sân khấu tại phố đi bộ Nguyễn Huệ tối cùng ngày. Sự kiện còn có sự tham gia của Noo Phước Thịnh, Bảo Anh, Andiez & Amee, Thanh Hưng, Gin Tuấn Kiệt, Han Sara, Jsol, Jinju, Avin Lu, tân binh Julie.

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top