iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 14/5/2018, 17:23 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Fan Sơn Tùng hoang mang vì 'Chạy ngay đi' biến mất trên Top Trending YouTube

Chủ đề: Sơn Tùng M-TP96

MV đạt gần 30 triệu view bất ngờ 'mất tích' khiến các sky không hiểu chuyện gì đang xảy ra.

Hệ thống YouTube Việt Nam đang ghi nhận, vị trí số 1 tab thịnh hành (Top Trending YouTube) thuộc về MV Bùa yêu của Bích Phương với hơn 10 triệu lượt xem. Điều này khiến fan Sơn Tùng hoang mang không hiểu chuyển gì đang xảy ra bởi trước đó MV Chạy ngay đi đang giữ vị trí này. Sự hoán đổi bất ngờ này diễn ra từ trưa nay (14/5).

Chạy ngay đi đang đạt hơn 30 triệu lượt xem.

Chạy ngay đi đã đạt hơn 30 triệu lượt xem.

Hai sản phẩm của Bích Phương và Sơn Tùng M-TP ra mắt cùng thời điểm (0h ngày 12/5). Sau 2 ngày MV Chạy ngay đi đạt 30 triệu view, gấp lượt xem MV Bùa yêu của Bích Phương nhiều lần. 

Giữa sự việc gây hoang mang cho fan của Sơn Tùng, nhiều người đưa ra các giả thuyết ban đầu. MV Chạy ngay đi "mất tích" trên Top Trending có thể do tab thịnh hành ở Việt Nam bị lỗi; MV tăng view quá nhanh khiến YouTube phải tạm gỡ bỏ để rà soát, xem có "view ảo" ở đây hay không. Có ý kiến lại nhận định do mỗi kênh YouTube chỉ được phép có một video đứng trên bảng xếp hạng thịnh hành. Hiện kênh riêng của Sơn Tùng có trailer MV ra mắt ngày 2/5 nằm ở vị trí thứ 22 nên MV chính thức bị gỡ bỏ.

Top 1 thịnh hành YouTube Việt Nam hiện tại là MV Bùa yêu của Bích Phương.

Top 1 thịnh hành YouTube Việt Nam hiện tại là MV 'Bùa yêu' của Bích Phương.

Đây chỉ là những suy đoán của fan trước sự việc bởi từ trước đến nay YouTube chưa công khai về cách thức tính view trên hệ thống này.

Đại diện của Sơn Tùng chưa đưa ra bình luận về sự việc. Hiện MV Chạy ngay đi nằm trong top 5 video được xem nhiều nhất thế giới. 

 
 

Tân Tân   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top