iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 11/11/2018, 12:04 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Fan 'nổi điên' thay Hương Giang vì bị bạn thân cướp bồ trong MV

Chủ đề: Hương Giang idol82

Nữ ca sĩ tái xuất bằng MV mới với nội dung tình tay ba nhưng xây dựng bằng cái kết 'không giống ai'  khiến fan điên tiết thay.

Fan nổi điên thay Hương Giang vì bạn thân cướp người yêu trong MV

Tối 10/11, Hương Giang cho ra mắt MV Anh đang ở đâu đấy anh. Sản phẩm đánh dấu sự trở lại với âm nhạc sau hơn nửa năm tất bật với các hoạt động xã hội, cho cộng đồng LGBT... trên cương vị Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018. MV lập tức trở thành chủ đề được bàn tán trên mạng xã hội.

 
 

MV 'Anh đang ở đâu đấy anh'

Hương Giang đầu tư MV như một bộ phim ngắn đậm chất drama. Xây dựng mô-típ "tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân" quen thuộc nhưng MV lại khiến khán giả lại choáng váng về cái kết. Chứng kiến tận mắt người yêu và bạn thân phản bội, thay vì vùng lên "trả thù" cho hả dạ, cô lại giấu sự tuyệt vọng. Phân cảnh Hương Giang chỉ biết ngồi khóc trong xe khiến người xem "nổi điên" thay.

Hương Giang đau khổ trong tình yêu.

Fan của Hương Giang điên tiết khi liên tục đặt câu hỏi: "Nếu bạn là Giang, bạn sẽ làm gì?". Một cuộc hiến kế trả thù cô bạn thân và anh chàng người yêu trong MV để đòi lại công bằng cho Hương Giang rộ lên. Những ý tưởng như leo thẳng lên ghế trước cho bạn thân và tình nhân ăn một cái tát cảnh cáo; Phóng xe vào cả hai... là những viễn cảnh fan nghĩ ra cho bõ tức.

Anh đang ở đâu đấy anh là bản ballad của nhạc sĩ Andiez Nam Trương. Trong MV, Hương Giang đã mời mỹ nam The Face Men Thái Lan mùa đầu tiên - Jack - sang Việt Nam diễn xuất cùng. Vai diễn cô bạn thân phản bội được giao cho diễn viên Kiều Diễm.

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top