iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 17/10/2019, 13:59 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Fan bao rạp phim chúc mừng Hoàng Yến Chibi

Để mừng Hoàng Yến Chibi có vai diễn lột xác trong 'Thất sơn tâm linh', fan lên kế hoạch xem phim chung với nhau vào tối 16/10 ở TP HCM. 

Gần 100 bạn trẻ có mặt từ sớm tại cụm rạp Galaxy Nguyễn Du (quận 1) để xem phim. Có nhiều fan cho hay đã xem bộ phim này lần thứ 3 từ khi phim ra rạp hôm 9/10. Nói về kế hoạch này, đại diện FC của Hoàng Yến Chibi nói: Việc này đều do FC chủ động thực hiện, một phần để ủng hộ ekip phim, phần quan trọng là để chúc mừng Yến vì vai diễn xuất sắc trong phim. Khi FC đăng tin sẽ tổ chức buổi xem phim chung này, các bạn đã nhanh chóng đăng ký và có mặt đông đủ như ngày hôm nay.

Gần 100 bạn trẻ có mặt từ sớm tại cụm rạp Galaxy Nguyễn Du (quận 1) để xem phim. Có nhiều fan cho hay đã xem bộ phim này lần thứ ba từ khi phim ra rạp hôm 9/10. Đại diện FC của Hoàng Yến Chibi cho biết: "Việc này đều do FC chủ động thực hiện, một phần để ủng hộ ekip phim, phần quan trọng là để chúc mừng Yến vì vai diễn xuất sắc. Khi FC đăng tin sẽ tổ chức buổi xem phim chung này, các bạn đã nhanh chóng đăng ký và có mặt đông đủ như ngày hôm nay".

Khi bộ phim kết thúc, khi đèn rạp bật sáng, Hoàng Yến Chibi bất ngờ bật dậy ở hàng ghế đầu để mang đến bất ngờ cho fan. Cô mang theo đồ chơi trong mùa Halloween để dọa fan nhưng bất thành.

Khi bộ phim kết thúc, khi đèn rạp bật sáng, Hoàng Yến Chibi bất ngờ bật dậy ở hàng ghế đầu để mang đến bất ngờ cho fan. Cô mang theo đồ chơi trong mùa Halloween để dọa fan nhưng bất thành.

Nữ diễn viên giành lời cảm ơn tới các fan đã mang đến món quà ý nghĩa này dành tặng đoàn phim, dành tặng Hoàng Yến Chibi. Sỏi nói: Yến có biết đến kế hoạch tổ chức xem phim chung của fan từ những ngày qua. Hay tin fan bao rạp phim cả trăm chỗ thế này Yến cảm thấy xúc động. Trước đó, Yến không hứa chắc chắn sẽ đến tham dự cùng mọi người. Hôm nay, sau khi đi diễn về, Yến đã bất ngờ có mặt ở đây để cùng chia sẻ một số câu chuyện hậu trường vui cùng mọi người.

"Yến có biết đến kế hoạch tổ chức xem phim chung của fan từ những ngày qua. Hay tin fan bao rạp phim cả trăm chỗ thế này Yến cảm thấy xúc động. Trước đó, Yến không hứa chắc chắn sẽ đến tham dự cùng mọi người. Hôm nay, sau khi đi diễn về, Yến đã có mặt ở đây để cùng chia sẻ một số câu chuyện hậu trường", nữ diễn viên nói.

Hoàng Yến Chibi mang đến một thử thách cho fan khi đố câu hỏi về tình tiết trong phim để xem mọi người có độ tập trung đến mức nào. Đi kèm đó sẽ là một món quà bí mật để tặng cho fan trả lời đúng nhất.

Hoàng Yến Chibi đưa ra thử thách vui chơi có thưởng cho fan.

Phim điện ảnh Thất sơn tâm linh ra rạp những ngày qua tạo nên những ý kiến trái chiều. Hoàng Yến Chibi đảm nhận vai chính trong phim và nhận được nhiều lời khen về sự lột xác về mặt diễn xuất.

Phim điện ảnh Thất sơn tâm linh ra rạp những ngày qua tạo nên nhiều ý kiến trái chiều. Hoàng Yến Chibi đảm nhận vai chính - Sỏi - trong phim và nhận được nhiều lời khen về mặt diễn xuất. 

Cô cho biết lấy đây làm động lực để cố gắng hơn. Hoàng Yến Chibi nói sẵn sàng đón nhận những ý kiến khen - chê khác nhau để trưởng thành và diễn ngày càng hay hơn.

Hoàng Yến Chibi nói sẵn sàng đón nhận những ý kiến khen - chê khác nhau để trưởng thành và diễn ngày càng hay hơn.

 
 

Hoàng Yến kể hậu trường phim 'Thất sơn tâm linh'.

Ảnh: Vũ Huy Bình 

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top