iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 3/5/2019, 14:15 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Erik nhập viện, hủy hàng loạt show diễn

Bị sốt siêu vi và cần nghỉ ngơi ít nhất 3-4 ngày, Erik phải hủy bỏ lịch trình biểu diễn đã nhận từ trước.

Quản lý của Erik mới đây chia sẻ hình ảnh giọng ca Ghen nhập viện. Chia sẻ với iOne, người này cho biết nam ca sĩ bị sốt 39,5 độ. Theo kết quả khám, bác sĩ kết luận Erik bị sốt siêu vi và cần nghỉ ngơi ít nhất 3 - 4 ngày để sức khỏe được đảm bảo. "Chúng tôi phải hủy bỏ hết những đêm nhạc, sự kiện Erik đã nhận lời trong thời gian tới", người này nói.

Erik nhập viện.

Erik nhập viện.

Erik ốm là trường hợp bất khả kháng nên người đại diện của giọng ca Chạm đáy nỗi đau mong các đơn vị tổ chức, khán giả cảm thông. "Sức khỏe là quan trọng nhất. Chúng tôi rất tiếc khi phải hủy bỏ hàng loạt show diễn, sự kiện nhưng thực tình không còn cách nào khác", người này nói thêm.

Đưa ra lý do khiến Erik phải nhập viện, phía nam ca sĩ 22 tuổi cho biết, lịch trình làm việc của Erik quá bận rộn. Thời gian tới, ê-kíp sẽ thay đổi kế hoạch làm việc, giảm tải lịch trình với tiêu chí đặt sức khỏe của Erik lên hàng đầu.

Quá gầy, Erik bị nghi phẫu thuật thẩm mỹ.

Erik bị nghi phẫu thuật thẩm mỹ vì gương mặt khác lạ.

Trước khi nhập viện, Erik từng gây tranh cãi với ngoại hình gầy gò, gương mặt hốc hác. Thậm chí, anh còn bị nghi ngờ lạm dụng phẫu thuật thẩm mỹ khiến gương mặt đơ cứng. Tuy nhiên, giọng ca 22 tuổi giải thích, anh bị giảm cân do cường độ tập luyện cao, chạy show nhiều, thời gian ngủ nghỉ không khoa học. Kể từ khi phát hành ca khúc Ghen đến hiện tại, anh giảm tới 10 kg. Anh khẳng định bản thân chỉ làm những gì đẹp và phù hợp với bản thân.

Anh Minh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top