iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 18/4/2016, 01:02 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Elly Trần lần đầu bế con trai 5 tháng tuổi đi sự kiện

Chủ đề: Elly Trần39

Cậu nhóc Alfie Túc Mạch gây chú ý vì vẻ kháu khỉnh, bụ bẫm chẳng kém chị Cadie lúc bé.

Tối 17/4, Elly Trần lần đầu cùng con trai Alfie Túc Mạch tham dự một sự kiện dành cho mẹ và bé tại TP HCM. Elly Trần xuất hiện trong trang phục dạ hội khoe lưng trần gợi cảm của nhà thiết kế Phạm Đặng Anh Thư.

Tối 17/4, Elly Trần xuất hiện tại một sự kiện trong trang phục dạ hội khoe lưng trần gợi cảm của nhà thiết kế Phạm Đặng Anh Thư. Bầ mẹ hai con xinh đẹp như nàng công chúa.

elly-tran-lan-dau-be-con-trai-5-thang-tuoi-di-su-kien-1

Elly gây chú ý khi lần đầu cho con trai Alfie Túc Mạch cùng tham dự sự kiện. Trên tay mẹ, cậu nhóc 5 tháng tuổi trông như một "hoàng tử bé".

Lần đầu xuất hiện tại một sự kiện đông người, chàng quý tử của mẹ Elly Trần khá bỡ ngỡ và rụt rè những phút ban đầu. Sau khi được nữ diễn viên bế vòng quanh các khu vực trang trí với bóng bay, nhiều vật dụng với màu sắc hút mắt, bé Alfie tỏ ra hứng thú và nở nụ cười tựa như thiên thần.

Lần đầu xuất hiện tại một sự kiện đông người, chàng quý tử của mẹ Elly Trần khá bỡ ngỡ và rụt rè những phút ban đầu. Sau khi được nữ diễn viên bế vòng quanh các khu vực trang trí với bóng bay, nhiều vật dụng màu sắc hút mắt, bé Alfie tỏ ra hứng thú và nở nụ cười tựa như thiên thần.

Tuy chỉ gần 5 tháng tuổi.  Alfie đã biết thơm tay mẹ hay ngoan ngoãn theo dõi chương trình khiến nhiều khách tham dự sự kiện càng yêu mến thiên thần nhí.

Tuy chỉ gần 5 tháng tuổi. Alfie đã biết “thơm” tay mẹ hay ngoan ngoãn theo dõi chương trình khiến nhiều khách tham dự sự kiện càng yêu mến thiên thần nhí.

elly-tran-lan-dau-be-con-trai-5-thang-tuoi-di-su-kien-4

Cậu nhóc dần quen với ống kính và dạn dĩ hơn. Dù ở nơi đông người cũng không "khóc nhè".

elly-tran-lan-dau-be-con-trai-5-thang-tuoi-di-su-kien-5

Alfie hồn nhiên vui đùa trong vòng tay mẹ. Cậu nhóc thu hút chú ý vì vẻ bụ bẫm, đáng yêu.

elly-tran-lan-dau-be-con-trai-5-thang-tuoi-di-su-kien-6

Alfie được xem như một "bản sao" của chị Cadie lúc bé.

Elly Trần là bà mẹ showbiz Việt nhận được sự quan tâm và quý mến của đông đảo công chúng. Nếu trước đây Elly chỉ khoe hai thiên thần của mình trên trang cá nhân, hiện tại người đẹp thoải mái hơn trong việc giới thiệu hai bé với khán giả.

Elly Trần là bà mẹ showbiz Việt nhận được sự quan tâm và quý mến của đông đảo công chúng. Nếu trước đây Elly chỉ khoe hai thiên thần của mình trên trang cá nhân, hiện tại người đẹp thoải mái hơn trong việc giới thiệu hai bé với khán giả.

elly-tran-lan-dau-be-con-trai-5-thang-tuoi-di-su-kien-8

Elly Trần hội ngộ hot girl Minh Hà trong sự kiện. Bà xã của Lý Hải xuất hiện cùng em bé thứ ba và đang mang bầu bé thứ tư.

Nghệ Nhi
Ảnh: Ducan

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top