iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 5/10/2019, 14:35 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Ê-kíp Hoa hậu Hoàn vũ VN phủ nhận xích mích với H'Hen Niê

BTC tiết lộ, H'Hen Niê không đồng hành xuyên suốt nhưng vẫn sẽ tham gia các hoạt động quan trọng nhất của cuộc thi.

H'Hen Niê - đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - vắng mặt trong buổi họp báo công bố top 60 của cuộc thi hôm 4/10 tại TP HCM. Cô mới đây cũng thông báo trên trang cá nhân sẽ không thể đồng hành xuyên suốt với cuộc thi vì lý do sức khỏe. Điều này làm dấy lên tin đồn H'Hen Niê mâu thuẫn với ê-kíp Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - đơn vị tổ chức cuộc thi. Thậm chí, nghi vấn cô mang thai, phải về quê tĩnh dưỡng cũng được khán giả đặt ra.

Hoa hậu HHen Niê.

Hoa hậu H'Hen Niê.

Chia sẻ với iOne, ông Trần Việt Bảo Hoàng - Phó ban tổ chức cuộc thi - khẳng định, không có chuyện H'Hen Niê xích mích với ban tổ chức. "H'Hen Niê tạm vắng mặt trong một vài sự kiện vì lý do sức khỏe. Từ sau khi vào top 5 Miss Universe, Hen không có nhiều thời gian nghỉ ngơi. Cô ấy bận trau dồi hình ảnh, tham gia các dự án thiện nguyện, hoạt động vì cộng đồng và cả các hợp đồng thương mại. Chúng tôi rất thông cảm với cô ấy nên đang sắp xếp lại lịch trình để không ảnh hưởng đến sức khỏe của Hen và cả ê-kíp", ông nói.

Ông Hoàng khẳng định mối quan hệ của người đẹp Ê-đê và BTC hoàn toàn tốt đẹp. "Không có chuyện chúng tôi xảy ra xung đột. Những tin đồn về mối quan hệ giữa Hen và BTC là vô căn cứ, chúng tôi sẽ không lên tiếng bất kỳ lần nào về vấn đề này nữa. Hen trước đó đã làm rất tốt nhiệm vụ đồng hành cùng cuộc thi của cô ấy. Từ hành trình Brave tour, sơ khảo hai miền cho đến việc ghi hình trao sash cho các thí sinh hay quay truyền hình thực tế", ông chia sẻ.

Ông Hoàng tiết lộ thời gian tới, H'Hen Niê không đồng hành xuyên suốt nhưng vẫn sẽ tham gia các hoạt động quan trọng nhất của cuộc thi như vòng bán kết hay chung kết. "Trước buổi họp báo một ngày, Hen có quay trở lại TP HCM để dự một sự kiện của nhãn hàng. Cô ấy sức khỏe không tốt nhưng vẫn cô gắng tham gia vì đây là những hợp đồng quan trọng, được ký kết từ trước. Chúng tôi sau đó để cô ấy về quê nghỉ ngơi, lấy lại tinh thần, sức khỏe để quay trở lại một cách tốt nhất", ông Hoàng nói.

HHen Niê sáng 4/10.

H'Hen Niê sáng 4/10.

Trên trang cá nhân, H'Hen Niê đăng hình ngồi làm sạch cà đắng để nấu canh và ăn cơm cùng người thân. Trước đó, cô phủ nhận tin đồn mang bầu: "Nói cho mọi người an tâm là chưa có, chưa có nhé. Nhớ nhé, chưa có. Tôi cũng đam mê làm mẹ lắm nhưng chưa đâu, làm việc lớn đã", cô chia sẻ.

>>> Dàn sao tham dự buổi họp báo

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top