iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 2/9/2018, 01:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Duy Khánh đăng quang 'Gương mặt thân quen' nhờ giả Thành Lộc xuất sắc

Với màn hóa thân thành nghệ sĩ gạo cội qua vở kịch 'Tấm Cám', diễn viên 9x vượt qua Kim Thành, Phú  Qúi, Hùng Thuận để giành chiến thắng.

Duy Khánh đăng quang Gương mặt thân quen nhờ giả nghệ sĩ Thành Lộc

Đêm chung kết Gương mặt thân quen 2018 diễn ra tối 1/9 với sự tranh tài của 4 thí sinh: Duy Khánh, Hùng Thuận, Đỗ Phú Quí và Kim Thành. Với màn hóa thân thành NSƯT Thành Lộc qua vở kịch Tấm Cám, Duy Khánh xuất sắc đăng quang ngôi vị quán quân mùa 6. 

Lý do Duy Khánh chọn nghệ sĩ Thành Lộc vì đây là thần tượng lớn. Nam diễn viên đã gặp Jun Phạm và nhận được những lời góp ý từ quán quân mùa 5. Vai mẹ Cám của nghệ sĩ Hữu Châu trong bản gốc được trợ diễn bởi diễn diên Lê Minh Ngọc.

 
 

Màn hóa thân của Duy Khánh

Từ khi xuất hiện, Duy Khánh khiến khán giả thích thú với một nàng Cám đanh đá, điểm nốt ruồi duyên, cài hóa trên tóc, nhí nhảnh độc thoại bên giếng nước. Anh chàng còn thể hiện khả năng diễn xuất tài tình, xử lý tình huống thông minh khi cho các vũ công nhái những nhân vật từng hóa thân ở 12 tuần trước.

Tiết mục khiến giám khảo Quang Linh bị "cấm khẩu" không nhận xét được điều gì. Giám khảo Kim Oanh ngỡ ngàng vì Duy Khánh giả quá giống. "Không hiểu ai hóa trang cho em mà giống thế, giống từ ngoại hình cho đến giọng nói", chị nói.

Đàm Vĩnh Hưng nhận xét: "Em có một tiết mục biểu diễn đối với tôi là trọn vẹn. Chưa bao giờ có một nhân vật nào trong suốt 30 năm qua giả anh Thành Lộc giống một cách tuyệt đối như vậy. Từ nụ cười, giọng nói, ánh mắt dường như là một. Khi 11 Duy Khánh xuất hiện anh không kìm được nước mắt vì em quá thông minh đó là những điểm nhấn chiếm trọn trái tim khán giả".

Giây phút đăng quang của Duy Khánh.

Giây phút đăng quang của Duy Khánh.

Với danh hiệu quán quân, Duy Khánh nhận về số tiền thưởng 200 triệu đồng. Kim Thành, Đỗ Phú Quí và Hùng Thuận trở thành Á quân với số tiền thưởng dành cho mỗi người là 50 triệu đồng.

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top