iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 10/6/2017, 09:49 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Dương Triệu Vũ: 'Làm HLV cuộc thi nhí đừng tưởng nói gì trẻ cũng nghe'

Nam ca sĩ cho rằng để hoàn thành tốt vai trò người thầy để dạy các bé cần phải nỗ lực 120-130 phần trăm.

duong-trieu-vu-lam-hlv-cuoc-thi-nhi-dung-tuong-noi-gi-tre-cung-nghe

Dương Triệu Vũ là một trong sáu HLV của chương trình Tuyệt đỉnh song ca nhí. Bén duyên với ghế nóng ở một số chương trình nhưng đây là lần đầu anh trải nghiệm làm HLV cho các tài năng nhí. Nam ca sĩ gây ấn tượng với phong cách trẻ trung, tinh nghịch và có phần "tăng động". Bắt cặp với Dương Triệu Vũ ở ghế HLV là diễn viên hài Thu Trang.

duong-trieu-vu-lam-hlv-cuoc-thi-nhi-dung-tuong-noi-gi-tre-cung-nghe-1

Nam ca sĩ tâm sự: "Các cháu rất ngoan và nghe lời, làm Vũ cảm thấy thoải mái và dễ chịu. Cũng có những lúc Vũ bất ngờ vì những câu nói, câu hỏi của các cháu. Có những câu nói mà nếu là người lớn, có thể sẽ tổn thương lắm. Nhưng Vũ hiểu với các cháu, đó là thắc mắc thật sự chứ không có ý cá nhân gì với mình".

duong-trieu-vu-lam-hlv-cuoc-thi-nhi-dung-tuong-noi-gi-tre-cung-nghe-2

Anh chia sẻ từng ngồi ghế HLV với Đàm Vĩnh Hưng nên học hỏi được nhiều điều cho lần trở lại. Giọng ca Những giấc mộng dài cho biết: "Điều mà Vũ học được từ anh Hưng là đừng có làm 100% thôi mà lúc nào cũng là 120 -130 phần trăm và nhiều hơn thế nữa thì mới có thể thuyết phục được học trò và tự hào về bản thân. Để mang chữ HLV nó nặng lắm chứ không đơn giản là ngồi đó phê bình. Đó là một quá trình, bắt đầu từ sự thuyết phục các cháu tin vào khả năng của mình, sau đó mới có thể dạy các cháu. Đừng có nghĩ mình được đặt vào ghế đó thì muốn nói gì các cháu cũng nghe. Không, mình phải chứng minh được mình xứng đáng với điều đó".

duong-trieu-vu-lam-hlv-cuoc-thi-nhi-dung-tuong-noi-gi-tre-cung-nghe-3

Những kinh nghiệm từ các gameshow, cùng quá trình hoạt động nghệ thuật nhiều năm mang lại cho Dương Triệu Vũ sự tự tin trong việc chỉ dạy các em nhỏ. "Ngoài truyền đạt kỹ năng hát, mình còn truyền đạt kỹ năng sống và làm việc trong nghề. Đó là cơ hội để mình giúp cho các cháu trở thành nghệ sĩ hoàn thiện và lâu dài hơn", nam HLV chia sẻ.

duong-trieu-vu-lam-hlv-cuoc-thi-nhi-dung-tuong-noi-gi-tre-cung-nghe-4

Để chiêu dụ thí sinh về đội, Dương Triệu Vũ cũng sử dụng nhiều "chiêu trò", bất chấp hình tượng khi ngồi bệt xuống đất hay sẵn sàng song ca cùng thí sinh...

duong-trieu-vu-lam-hlv-cuoc-thi-nhi-dung-tuong-noi-gi-tre-cung-nghe-5

Từng dẫn dắt học trò lên ngôi quán quân ở Tuyệt đỉnh song ca nhưng với sân chơi này, mục tiêu của anh không phải là chiến thắng. Dương Triệu Vũ cho biết: "Chiến thắng thật sự là mình có thể đưa từng cháu tỏa sáng nhất có thể và dạy cho các cháu những gì mà các cháu cần biết nhất".

duong-trieu-vu-lam-hlv-cuoc-thi-nhi-dung-tuong-noi-gi-tre-cung-nghe-6

Chia sẻ về đồng đội - nghệ sĩ hài Thu Trang, Dương Triệu Vũ bật mí: "Trước đây Vũ rất ít cơ hội tiếp xúc với Thu Trang. Lần này có cơ hội làm việc chung nên hiểu hơn về cô gái này. Đó là một người tình cảm, bá đạo và hài hước".

duong-trieu-vu-lam-hlv-cuoc-thi-nhi-dung-tuong-noi-gi-tre-cung-nghe-7

Anh cũng cho biết, ngồi ghế nóng với Thu Trang thoải mái hơn ngồi cùng Đàm Vĩnh Hưng. "Vì anh Hưng là một người quá kỳ cựu, tiếng nói quá mạnh nên nhiều lúc mở miệng ra mình nói chuyện cũng không dám nữa, sợ bị hỗn khi nhảy vào lời của anh", anh nói.

duong-trieu-vu-lam-hlv-cuoc-thi-nhi-dung-tuong-noi-gi-tre-cung-nghe-8

Mr Đàm không ân hận nếu gọi quan hệ với Dương Triệu Vũ là 'cuộc tình lầm lỗi'

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top