iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 23/2/2019, 10:40 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Đường tình duyên của các Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam

Thùy Lâm có hôn nhân viên mãn, Phạm Hương đã đính hôn và H'Hen Niê đang trong quá trình tìm hiểu bạn trai.

1. Thùy LâmThùy Lâm đăng quang ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2008. Sau đó, cô đại diện Việt Nam tham dự Miss Universe tổ chức trên sân nhà và xuất sắc vào top 15 người đẹp nhất.

1. Thùy Lâm

Thùy Lâm đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2008. Sau đó, cô đại diện Việt Nam tham dự Miss Universe tổ chức trên sân nhà và xuất sắc vào top 15 người đẹp nhất.

Tài sắc vẹn toàn, Thùy Lâm không tận dụng sức nóng của danh hiệu để phát triển sự nghiệp ca hát, diễn xuất. Năm 2010, cô gây bất ngờ khi tuyên bố lên xe hoa cùng Tiến sĩ Kinh tế Nguyễn Anh Tuấn. Ở thời điểm này, Thùy Lâm rút lui hoàn toàn khỏi showbiz, đảm nhận thiên chức làm mẹ, làm vợ. Sau 9 năm chung sống, hôn nhân của Thùy Lâm viên mãn. Cô sinh cho chồng hai con: một bé trai và một bé gái. 

Thùy Lâm không tận dụng sức nóng của danh hiệu để phát triển sự nghiệp ca hát, diễn xuất. Năm 2010, cô gây bất ngờ khi tuyên bố lên xe hoa cùng Tiến sĩ Kinh tế Nguyễn Anh Tuấn. Ở thời điểm này, Thùy Lâm rút lui hoàn toàn khỏi showbiz, đảm nhận thiên chức làm vợ, làm mẹ. Sau 9 năm chung sống, Thùy Lâm sinh một bé trai và một bé gái.

Thùy Lâm gần đây kiệm xuất hiện ở các sự kiện của làng giải trí. Thỉnh thoảng, cô nhận chụp các bộ hình thời trang cho những NTK thân thiết. Trước ý kiến cho rằng cuộc sống của Thùy Lâm quá nhàm chán, cô chia sẻ: Mọi người vẫn bảo tôi sống nhàm chán quá, cuộc sống chỉ gắn với chồng con, rồi tối thì đi ngủ sớm... Nhưng tôi lại vô cùng mãn nguyện với cuộc sống hiện tại. Mọi thứ đều bình yên, hạnh phúc bên chồng và hai con.

Thùy Lâm gần đây ít xuất hiện ở các sự kiện của làng giải trí. Thỉnh thoảng, cô nhận chụp các bộ hình thời trang cho những NTK thân thiết. Trước ý kiến cho rằng cuộc sống của Thùy Lâm quá nhàm chán, cô chia sẻ: "Mọi người vẫn bảo tôi sống nhàm chán quá, cuộc sống chỉ gắn với chồng con, rồi tối thì đi ngủ sớm... Nhưng tôi lại vô cùng mãn nguyện với cuộc sống hiện tại. Mọi thứ đều bình yên, hạnh phúc bên chồng và hai con".

2. Phạm HươngPhạm Hương là hoa hậu thứ hai trong lịch sử cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Cô gái Hải Phòng sở hữu vẻ đẹp lai Tây, thân hình quyến rũ. Đại diện nước nhà tham dự Miss Universe 2015, Phạm Hương ra về trắng tay nhưng mỹ nhân sinh năm 1991 để lại khá nhiều dấu ấn trong mắt bạn bè quốc tế.

2. Phạm Hương

Phạm Hương là hoa hậu thứ hai trong lịch sử cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Cô gái Hải Phòng sở hữu vẻ đẹp như lai Tây, thân hình quyến rũ. Đại diện nước nhà tham dự Miss Universe 2015, Phạm Hương ra về trắng tay nhưng mỹ nhân sinh năm 1991 để lại khá nhiều dấu ấn trong mắt bạn bè quốc tế.

Phạm Hương là hoa hậu kín tiếng trong chuyện tình cảm. Đăng quang được 3 năm, cô mới dính tin đồn là bạn gái Bobby Phước Trần - một đại gia có tiếng trên thương trường. Tuy nhiên, Phạm Hương chưa một lần lên tiếng xác nhận.Tháng 7/2018, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 gây bất ngờ khi tuyên bố rời xa showbiz để sang Mỹ điều trị căn bệnh về tuyến giáp. Sang Mỹ, Phạm Hương đối mặt với tin đồn mang thai và sinh con cho bạn trai đại gia. Tuy nhiên, người đẹp lên tiếng phủ nhận. Cô thường xuyên tung bằng chứng mình không mang thai bằng những hình ảnh với vóc dáng thon thả. 

Phạm Hương là hoa hậu kín tiếng trong chuyện tình cảm. Đăng quang được 3 năm, cô mới dính tin đồn là bạn gái Bobby Phước Trần - một đại gia có tiếng trên thương trường. Tuy nhiên, Phạm Hương chưa một lần lên tiếng xác nhận.

Tháng 7/2018, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 gây bất ngờ khi tuyên bố rời xa showbiz để sang Mỹ điều trị căn bệnh về tuyến giáp. Sang Mỹ, Phạm Hương đối mặt với tin đồn mang thai và sinh con cho bạn trai đại gia. Tuy nhiên, người đẹp thường xuyên tung bằng chứng mình không mang thai bằng những hình ảnh với vóc dáng thon thả. 

Dịp Valentine 14/2 vừa qua, Phạm Hương khoe ảnh đeo nhẫn kim cương và bất ngờ thông báo, cô đã đính hôn cùng bạn trai tại Mỹ. Tuy nhiên, Phạm Hương giấu kín mọi thông tin về hôn phu tương lai. Cô dí dỏm cho biết, khi nào tổ chức đám cưới sẽ thông báo để fanclub chuẩn bị tiền mừng, quà cưới.

Dịp Valentine 14/2 vừa qua, Phạm Hương khoe ảnh đeo nhẫn kim cương và bất ngờ thông báo đã đính hôn cùng bạn trai tại Mỹ. Tuy nhiên, Phạm Hương giấu kín mọi thông tin về hôn phu tương lai. Cô dí dỏm cho biết, khi nào tổ chức đám cưới sẽ thông báo để fanclub chuẩn bị tiền mừng, quà cưới.

3. HHen NiêHHen Niê đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Một năm sau đó, cô đại diện Việt Nam tham dự Miss Universe 2018 và tạo nên kỳ tích khi vào top 5 chung cuộc.

3. H'Hen Niê

H'Hen Niê đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Một năm sau đó, cô đại diện Việt Nam tham dự Miss Universe 2018 và tạo nên kỳ tích khi vào top 5 chung cuộc.

Đến năm 27 tuổi, HHen Niê mới yêu lần đầu. Đầu tháng 1/2019, cô chính thức xác nhận có bạn trai. HHen Niê cho biết cô đang tìm hiểu một người đàn ông hơn mình 3 tuổi. Cô mến anh vì sự quan tâm của anh dành cho gia đình. Ý trung nhân của HHen Niê làm trong lĩnh vực truyền thông và không phải là đại gia chống lưng cho cô như dư luận đồn đoán.

Đến năm 27 tuổi, H'Hen Niê mới yêu lần đầu. Đầu tháng 1/2019, cô chính thức xác nhận có bạn trai. H'Hen Niê cho biết cô đang tìm hiểu một người đàn ông hơn mình 3 tuổi. Cô mến anh vì sự quan tâm của anh dành cho gia đình. "Ý trung nhân" của H'Hen Niê làm trong lĩnh vực truyền thông và không phải là đại gia "chống lưng" cho cô như dư luận đồn đoán.

HHen Niê cho biết, cô và bạn trai đang trong giai đoạn tìm hiểu bình thường. Khi nào mối quan hệ trở nên bền chặt, chắc chắn, cô sẽ chia sẻ niềm vui với người hâm mộ. HHen Niê tiết lộ, khi yêu, cô là một người khá nhõng nhẽo.

H'Hen Niê cho biết, cô và bạn trai đang trong giai đoạn tìm hiểu bình thường. Khi nào mối quan hệ trở nên bền chặt, chắc chắn, cô sẽ chia sẻ niềm vui với người hâm mộ. H'Hen Niê tiết lộ, khi yêu, cô khá nhõng nhẽo.

Thiên Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top