iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 6/7/2018, 11:10 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Dương Thùy Linh gửi lời cảm ơn đặc biệt tới chồng sau đăng quang

Người đẹp tâm sự chính ông xã và mẹ ruột đã ở bên động viên tinh thần giúp cô đăng quang cuộc thi Hoa hậu Phụ nữ Toàn thế giới.

Trở về sau đăng quang cuộc thi Mrs Worldwide 2018 (Hoa hậu Phụ nữ Toàn thế giới), Dương Thùy Linh mở tiệc tri ân đến gia đình, ê kíp và bạn bè tối 5/7 tại Hà Nội.

Trở về sau đăng quang cuộc thi Mrs Worldwide 2018 (Hoa hậu Phụ nữ Toàn thế giới), Dương Thùy Linh mở tiệc tri ân đến gia đình, ê-kíp và bạn bè tối 5/7 tại Hà Nội.

Người đẹp xuất hiện lộng lẫy, đầu đội vương miện với nụ cười rạng rỡ.

Người đẹp xuất hiện lộng lẫy, đầu đội vương miện với nụ cười rạng rỡ.

 
 

Khoảnh khắc Dương Thùy Linh đăng quang cuộc thi

Các thành viên trong đại gia đình cô gồm bố mẹ chồng, bố mẹ đẻ, em trai ruột, ông xã và con trai nhỏ.

Các thành viên trong đại gia đình gồm bố mẹ chồng, bố mẹ đẻ, em trai ruột, ông xã và con trai nhỏ của Thùy Linh có mặt tại đêm tiệc.

Dương Thùy Linh và ông xã - doanh nhân Việt Thắng. Anh là nguồn động lực, chỗ dựa tinh thần lớn để cô tự tin chinh phục cuộc thi vừa qua. Người đẹp tâm sự, khi nhận được lời mời từ ban tổ chức Mrs Worldwide 2018, cô từng chần chừ vĩ nghĩ mình đã ở tuổi 35, không còn trẻ để có thể hoàn thành được lịch trình của một cuộc thi nhan sắc quốc tế. Ông xã đã khích lệ vợ đi thi để có cơ hội sửa chữa sai lầm trong quá khứ. Đó là thời điểm Dương Thùy Linh thi Hoa hậu Du lịch quốc tế 2004 và không đạt được bất cứ thành tích nào do kinh nghiệm còn non nớt.

Dương Thùy Linh cho biết ông xã - doanh nhân Việt Thắng là nguồn động lực, chỗ dựa tinh thần lớn để cô tự tin chinh phục cuộc thi vừa qua. Người đẹp tâm sự, khi nhận được lời mời từ ban tổ chức Mrs Worldwide 2018, cô đã chần chừ vì nghĩ không còn trẻ để hoàn thành lịch trình của một cuộc thi nhan sắc quốc tế. Ông xã đã khích lệ vợ đi thi để có cơ hội "sửa chữa" sai lầm trong quá khứ. Đó là thời điểm Dương Thùy Linh thi Hoa hậu Du lịch quốc tế 2004 và không đạt được thành tích nào do kinh nghiệm còn non nớt.

Trong đêm chung kết tôi đã rất run rẩy và lo lắng khi trình diễn trang phục truyền thống. Lúc đó, ông xã đã ra cánh gà ôm và giúp tôi bình tĩnh hơn. Đứng trên sân khấu cuộc thi, tôi còn nhìn thấy con trai mình ngồi phía dưới liên tục ra dấu hiệu động viên mẹ cố gắng hơn. Chính sự cổ vũ của chồng và con trai đã khiến tôi tự tin hơn, Dương Thùy Linh kể.

"Trong đêm chung kết tôi đã rất run rẩy và lo lắng khi trình diễn trang phục truyền thống. Lúc đó, ông xã đã ra cánh gà ôm và giúp tôi bình tĩnh hơn. Đứng trên sân khấu cuộc thi, tôi còn nhìn thấy con trai mình ngồi phía dưới liên tục ra dấu hiệu động viên mẹ cố gắng. Chính sự cổ vũ của chồng và con trai đã khiến tôi tự tin hơn", Dương Thùy Linh kể.

Mẹ ruột của cô - Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Thị Thuận cũng đi theo đồng hành và giúp con gái từ miếng ăn, giấc ngủ. Người đẹp cho biết, mẹ cũng chỉ ngủ mỗi ngày 2-3 tiếng giống con gái.

Mẹ ruột của cô - Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Thị Thuận cũng đi theo đồng hành và giúp con gái từ miếng ăn, giấc ngủ. Người đẹp cho biết, mẹ cũng chỉ ngủ mỗi ngày 2-3 tiếng giống mình.

Người đẹp xuất hiện lộng lẫy, đầu đội vương miện với nụ cười rạng rỡ.

Về kế hoạch sau đăng quang, Dương Thùy Linh chia sẻ vẫn gắn bó với công việc MC song ngữ quen thuộc, đồng thời hỗ trợ chồng ở lĩnh vực kinh doanh. Cô mong muốn tham gia nhiều hoạt động thiện nguyên hơn để đóng góp cho cộng đồng.

Đến chúc mừng Dương Thùy Linh có nhiều bạn bè thân thiết như Hoa hậu Ngọc Hân.

Đến chúc mừng Dương Thùy Linh có nhiều bạn bè thân thiết như Hoa hậu Ngọc Hân.

Stylist Hoàng Anh và Hoa hậu Phan Hoàng Thu.

Stylist Hoàng Anh và Hoa hậu Phan Hoàng Thu.

MC Phí Linh.

MC Phí Linh.

Ảnh: Lê Chí Linh

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top