iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 19/12/2018, 10:46 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Được thưởng hơn nửa tỷ đồng, H'Hen Niê dành hết làm từ thiện

Chủ đề: H'Hen Niê60

Toàn bộ số tiền 600 triệu đồng sẽ được người đẹp quyên góp cho các hoạt động cộng đồng.

Chiều 18/12, Hoa hậu H’Hen Niê đáp chuyến bay về nước sau thời gian thi Miss Universe 2018 và giành danh hiệu Top 5 chung cuộc.

HHen Niê trong buổi gặp gỡ báo chí sau khi về nước.

H'Hen Niê trong buổi gặp gỡ báo chí sau khi về nước.

Với thành tích này, H’Hen Niê nhận được rất nhiều phần thưởng từ các đơn vị trong nước, gồm 500 triệu tiền thưởng từ các nhà tài trợ và 100 triệu "thưởng nóng" từ công ty quản lý. Tổng số tiền thưởng cô nhận được là 600 triệu đồng.

Tại buổi gặp gỡ báo chí, Hoa hậu H'Hen Niê chia sẻ cô sẽ dành 100% số tiền này cho các hoạt động xã hội, cộng đồng. Cô muốn hoàn thành lời hứa với buôn làng, hỗ trợ học bổng cho các em học sinh nghèo vượt khó và hoàn thiện dự án Room To Read, xây dựng thêm nhiều thư viện, hỗ trợ thêm chi phí cho các nữ sinh trên thế giới.

Sau cuộc thi, H'Hen Niê sẽ tiếp tục đồng hành cùng tổ chức Miss Universe và các chương trình thiện nguyện vì cộng đồng, xã hội. 

Được thưởng hơn nửa tỷ đồng, HHen Niê dành hết làm từ thiện - 1

Với thành tích vào Top 5, H'Hen Niê đã lập kỳ tích khi lần đầu tiên đưa Việt Nam vào đến phần thi ứng xử của đấu trường sắc đẹp hấp dẫn Miss Universe. Cô nhận được nhiều tình cảm yêu mến của khán giả Việt Nam và thế giới. 

Nghệ Nhi

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top