iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 18/1/2018, 16:20 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Đức Phúc quên lời, phải viết chi chít lên bàn tay khi hát

Chủ đề: Đức Phúc32

Nam ca sĩ phải sử dụng 'chiêu' trên sân khấu để tránh sự cố khi song ca với Ali Hoàng Dương. 

Mới đây, nhiều người chia sẻ những bức ảnh của Đức Phúc trên một sân khấu. Hình ảnh cho thấy trên tay của giọng ca Ánh nắng của anh chi chít những dòng chữ. Đây được xem là "chiêu" thủ sẵn để tránh bị quên lời của nam ca sĩ trên sân khấu.

Đức Phúc chép lời bài hát lên tay.

Đức Phúc chép lời bài hát lên tay.

Đây là hình ảnh trong tiết mục song ca giữa Đức Phúc cùng Ali Hoàng Dương tại một lễ trao giải âm nhạc vừa qua. Cả hai có tiết mục song ca Thành phố buồn. Hai ca sĩ trẻ như thổi luồng gió mới cho ca khúc với bản phối khác biệt, khoe chất giọng nội lực. Lần đầu tiên, hai quán quân xuất phát cùng một cuộc thi âm nhạc có màn hòa giọng khiến fan thích thú.

 
 

Đức Phúc quên lời và phải nhìn vào tay (từ giây 40 đến giây 50)

Clip ghi lại màn hòa giọng của hai ca sĩ trẻ cho thấy Đức Phúc đã có giây phút quên lời và phải đưa tay lên trước mặt để nhìn. Có va vấp một chút xíu nhưng anh chàng bình tĩnh, nhanh chóng lấy tinh thần để thể hiện trọn vẹn cảm xúc của bài hát.

Một số sao Việt trước đây cũng dùng "chiêu" chép lời bài hát lên tay để tránh gặp sự cố. Cụ thể, trong đêm thi Tìm kiếm tài năng Việt 2013, Thu Minh thể hiện bài hát One night only khoe chất giọng khủng nhưng trên tay cũng chi chít chữ viết.

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top