iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 30/5/2018, 00:15 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Đức Phúc đóng giả hacker lừa Hòa Minzy - Erik

Phản ứng tin sái cổ của Hòa Minzy, Erik cũng khiến nhiều người chịu thua độ lầy lội của Đức Phúc.

Những ngày qua, nhiều sao Việt trở thành "nạn nhân" bị hack Facebook. Ca sĩ Đức Phúc là người tiếp theo bị mất quyền kiểm soát trang cá nhân. Phía nam ca sĩ Ánh nắng của anh cho biết phải cung cấp lại mọi thông tin cá nhân chi tiết cho Facebook, sau gần 2 ngày mới được trả lại tài khoản. Đức Phúc chia sẻ mình may mắn không bị hacker "tống tiền" như Lan Khuê, Khả Ngân, Nam Thư...

Sau khi lấy lại được Facebook, với bản tính hài hước, anh chàng đã cho hai thành viên "gia đình hoa dâm bụt" là Hòa Minzy, Erik ăn "quả lừa". Nam ca sĩ giả dạng hacker vào nhóm chat, nói với Hòa Minzy, Erik nhắn nhủ chủ nhân tài khoản cần phải bỏ 50 triệu đồng để chuộc. Nếu không đáp ứng, sau 3 ngày, Facebook này sẽ bị xóa.

Đoạn chat chứng minh độ lầy lội của gia đình hoa dâm bụt là không tưởng.

Đoạn chat chứng minh độ lầy lội của "gia đình hoa dâm bụt".

Hòa Minzy - Erik đã tin nhưng họ lại đáp trả bằng thái độ tưng tửng, lầy lội. Cả hai nói chuyện với người này rằng "bạn lấy luôn đi", thậm chí bày cách "hãy xóa đi" để Đức Phúc "đỡ mong". Họ còn không quên dặn hacker đừng chiếm đoạt tài khoản của mình. Lý do Hòa Minzy - Erik đưa ra "đã dành hết tiền làm MV rồi". Cách nói chuyện vừa hài, vừa có tính "dằn mặt" này khiến nhiều người đọc thích thú. Loạt ảnh chụp đoạn hội thoại qua lại do Hòa Minzy chia sẻ gây xôn xao.

Khi phát hiện bị lừa, Hòa Minzy cũng ngớ người. Giọng ca Rời bỏ cho biết: "Từ sáng nay Facebook của Đức Phúc vẫn chưa lấy lại được. Khi nhận được tin nhắn vào nhóm chung của 3 người, cả Hòa và Erik đều nghĩ đó là hacker nên có đáp trả. Phải đến tối cùng ngày, Hòa mới biết sự việc là do Đức Phúc bày trò".

Những khoảnh khắc này nhằm khẳng định mối quan hệ của cả 3 khá tốt và sau tất cả những câu chuyện đang xảy ra. Cả ba càng thêm hiểu nhau và giải quyết được những mâu thuẫn không đáng có. Trước đó, nhiều lời đồn đoán cho rằng mối quan hệ chị em của họ rạn nứt. Nguyên nhân xuất phát từ câu chuyện Đức Phúc mượn chó cưng của Hoà Minzy đi sự kiện. Chỉ là những lời nói không động chạm đến nhau nhưng người khác lại hiểu họ đang dằn mặt nhau. Thêm đó, buổi ra mắt MV mới nhất của Erik đều không có sự xuất hiện của hai người thân thiết trong gia đình.  Nói về những mâu thuẫn xảy ra trước đó, cả ba khẳng định trong một mối quan hệ lúc nào cũng sẽ có phát sinh những câu chuyện nhưng với gia đình hoa dâm bụt luôn thẳng thắn giải quyết vấn đề nên câu chuyện luôn được nhẹ nhàng đi.

"Gia đình hoa dâm bụt" thân thiết bên nhau.

Từ hơn 1 năm nay, cái tên "gia đình hoa dâm bụt" trở nên quen thuộc với nhiều người. Bộ ba Đức Phúc - Hòa Minzy - Erik chơi thân vì hợp tính cách. Họ sẵn sàng hỗ trợ, cổ vũ nhau trong công việc và đời sống. Giữa họ từng rộ tin đồn xích mích nhưng thời gian lại minh chứng tình cảm của ba người ngày một tốt đẹp.

 
 

Cách tạo dáng độc khi pose hình của "gia đình hoa dâm bụt'

T&T   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top