iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 5/5/2018, 07:02 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Đức Phúc bị chất vấn chuyên môn khi lần đầu làm giám khảo

Nam ca sĩ cho biết không thấy áp lực khi lần đầu chấm thi với Hoàng Thuỳ Linh, Hương Tràm.

Đức Phúc bị chất vấn chuyên môn khi lần đầu làm giám khảo

Cuộc thi tìm kiếm tài năng âm nhạc The Debut - Dự án số 1 công bố dàn giám khảo Hoàng Thuỳ Linh, Hương Tràm, Đức Phúc. Nếu Hoàng Thuỳ Linh có thâm niên trong nghề, Hương Tràm dày dặn kinh nghiệm vì từng ngồi ghế nóng Giọng hát Việt Nhí thì Đức Phúc là tên tuổi mới. Thời gian qua, anh chàng lột xác về ngoại hình, tính cách dạn dĩ, tự tin hơn và có nhiều ca khúc hit được giới trẻ đón nhận.

Đức Phúc bị chất vấn chuyên môn khi lần đầu làm giám khảo - 2

Đức Phúc cho biết những ngày qua khi tham gia ghi hình, anh cảm thấy rất háo hức. Chứng kiến nhiều thí sinh biểu diễn, nam ca sĩ nhận ra ngoài kia còn rất nhiều tài năng cần được tỏa sáng đúng nơi. Đối diện với những ý kiến cho rằng tuổi đời lẫn tuổi nghề của anh còn quá ít, Đức Phúc thẳng thắn chia sẻ không gặp áp lực. "Mỗi người sẽ có một cá tính, màu sắc khác nhau. Tôi đến với chương trình trong tâm thế thoải mái, vui tươi. Tôi sẽ chia sẻ cho các bạn những kinh nghiệm làm nghề mà tôi tích lũy được trong thời gian qua", anh chàng nói.

* Đức Phúc cover hit Noo Phước Thịnh

 
 
Đức Phúc bị chất vấn chuyên môn khi lần đầu làm giám khảo - 3

Hoàng Thùy Linh chia sẻ có nhiều cảm xúc khác nhau khi lần đầu ngồi ghế giám khảo. "Tôi sẽ không tự tin nói điều này nếu bản thân mình chưa trải qua 3 ngày quay hình, được tận mắt chứng kiến những tài năng trẻ hát và nhảy rất sáng tạo, hiện đại", giọng ca Bánh trôi nước nói.

Hương Tràm lại tỏ ra rất trân trọng khi được đạo diễn Quang Huy giao vị trí giám khảo. Cô nói:Tôi cảm thấy mình thiệt thòi bởi vì ngày debut, bản thân phải tự làm tất cả mọi thứ. Ngay cả chị Hoàng Thùy Linh hay Đức Phúc cũng từng trải qua những quá trình rất khó khăn trước đây. Chúng tôi từng chết đi sống lại. Khi đến đây, tôi thấy các em thật may mắn khi có một môi trường chuyên nghiệp, với những người sẵn sàng hỗ trợ, giúp đỡ cho sự nghiệp và ở bên lo lắng các em khi các em mệt mỏi.

Hương Tràm tỏ ra rất trân trọng khi được đạo diễn Quang Huy giao vị trí giám khảo. Cô nói: "Tôi cảm thấy mình thiệt thòi bởi vì ngày debut, bản thân phải tự làm tất cả mọi thứ. Ngay cả chị Hoàng Thùy Linh hay Đức Phúc cũng từng trải qua những quá trình rất khó khăn trước đây. Chúng tôi từng có thời điểm như 'chết đi sống lại'. Khi đến đây, tôi thấy các em thật may mắn khi có một môi trường chuyên nghiệp, với những người sẵn sàng hỗ trợ, giúp đỡ và ở bên lo lắng khi các em mệt mỏi".

Đạo diễn Quang Huy chia sẻ: Tại Việt Nam hiện nay ngoài những cái tên đã thành danh, có màu sắc âm nhạc riêng. Tuy nhiên, tôi nghĩ còn nhiều người khác đang loay hoay tìm kiếm một cơ hội bước ra ánh sáng. Chúng tôi muốn tạo ra thế hệ nghệ sĩ thứ 3 để nền giải trí của chúng ta thực sự có một đời sống cho riêng nó. Đó là lý do tôi mạnh dạn bỏ ra 3 năm để nghiên cứu format thuần Việt này.

Đạo diễn Quang Huy chia sẻ: "Chúng tôi muốn tạo ra thế hệ nghệ sĩ thứ ba để nền giải trí của chúng ta thực sự có một đời sống cho riêng nó. Đó là lý do tôi mạnh dạn bỏ ra 3 năm để nghiên cứu format thuần Việt này".

The Debut  Dự án số 1 có  9 vòng thi tương ứng với 14 tập phát sóng. Thí sinh sẽ được trao cơ hội trải nghiệm thực tế cuộc sống của một nghệ sĩ giải trí với những thử thách khắc nghiệt. Họ được trang bị và bổ sung những kiến thức chuyên môn từ kỹ thuật thanh nhạc, phong cách trình diễn trên sân khấu, thẩm mỹ thời trang... đến kỹ năng giao tiếp, ứng xử và kiến thức xã hội. Sân khấu chung kết chính là nơi họ debut với sự hỗ trợ của công ty WEPRO của ông bầu Quang Huy. Chương trình sẽ lên sóng tối thứ 6 hàng tuần trên kênh VTV3 bắt đầu từ tháng 6/2018.

The Debut – Dự án số 1 có 9 vòng thi tương ứng với 14 tập phát sóng. Thí sinh sẽ được trao cơ hội trải nghiệm thực tế cuộc sống của một nghệ sĩ giải trí với những thử thách khắc nghiệt. Họ được trang bị và bổ sung những kiến thức chuyên môn từ kỹ thuật thanh nhạc, phong cách trình diễn trên sân khấu, thẩm mỹ thời trang... đến kỹ năng giao tiếp, ứng xử và kiến thức xã hội. Sân khấu chung kết chính là nơi họ debut với sự hỗ trợ của công ty WEPRO của ông bầu Quang Huy. Chương trình sẽ lên sóng tối thứ 6 hàng tuần trên kênh VTV3 bắt đầu từ tháng 6/2018.

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top