iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 12/9/2019, 10:10 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Đông Nhi làm mới loạt hit với dàn nhạc giao hưởng

Cô 'khoác áo mới' cho 'Xin anh đừng', 'Trách ai bây giờ'... cùng dàn giao hưởng đến từ Đài Loan trong đêm nhạc tối 11/9 ở TP HCM.

Đêm nhạc kỷ niệm 30 năm thành lập hãng hàng không Eva Air với sự góp mặt của Đông Nhi, dàn nhạc giao hưởng Evergreen và nghệ sĩ vĩ cầm nổi tiếng đến từ Đài Loan Richard Lin. Nữ ca sĩ Việt được chờ đợi vì có màn trình diễn những ca khúc hit theo phiên bản mới.

Đêm nhạc kỷ niệm 30 năm thành lập hãng hàng không Eva Air có sự góp mặt của Đông Nhi, dàn nhạc giao hưởng Evergreen và nghệ sĩ vĩ cầm người Đài Loan Richard Lin. Nữ ca sĩ Việt được chờ đợi vì có màn trình diễn ca khúc hit theo phiên bản mới.

Đông Nhi diện chiếc đầm đỏ công chúa. Nữ ca sĩ mở đầu bằng ca khúc Xin anh đừng.

Nữ ca sĩ mở đầu bằng ca khúc "Xin anh đừng".

Việc kết hợp với dàn nhạc giao hưởng hoành tráng qua những ca khúc nhạc trẻ được khán giả chờ đợi. Nữ ca sĩ cũng bày tỏ sự phấn khích khi lần đầu tiên được diễn chung với dàn nhạc giao hưởng hoành tráng đến vậy.

Việc kết hợp với dàn nhạc giao hưởng gồm 70 nhạc công qua những ca khúc nhạc trẻ khiến khán giả chờ đợi. Nữ ca sĩ bày tỏ sự phấn khích khi lần đầu tiên được diễn chung với dàn nhạc hoành tráng đến vậy.

Tiếp đó, nữ ca sĩ tiếp tục biến hai ca khúc Trách ai bây giờ và Xin lỗi anh quá phiền vốn sôi động trở nên du dương, trầm bổng.

Tiếp đó, Đông Nhi tiếp tục biến hai ca khúc "Trách ai bây giờ" và "Xin lỗi anh quá phiền" vốn sôi động trở nên du dương, trầm bổng.

 
 

Đông Nhi hát 'Trách ai bây giờ' cùng dàn nhạc.

Đông Nhi chia sẻ, để có được màn kết hợp này cô phải tập luyện nhiều ngày trời với 70 nhạc công của dàn nhạc đến từ Đài Loan.

Đông Nhi chia sẻ, để có được màn kết hợp này, họ phải tập luyện nhiều ngày.

Nghệ sĩ Richard Lin - người đạt giải nhất cuộc thi Đàn vĩ cầm Quốc tế lần thứ 10 tại Indianapolis biểu diễn tại chương trình.

Nghệ sĩ Richard Lin - người đoạt giải nhất cuộc thi Đàn vĩ cầm Quốc tế lần thứ 10 tại Indianapolis - biểu diễn tại chương trình.

Dàn nhạc giao hưởng Evergreen mở đầu bằng loạt tác phẩm kinh điển như Bản giao hưởng số 9 của Dvorzak.

Dàn nhạc giao hưởng Evergreen mở đầu bằng loạt tác phẩm kinh điển như "Bản giao hưởng số 9" của Dvorzak.

Họ còn chơi những bài nhạc nổi tiếng của các quốc gia như Ánh trăng nói hộ lòng tôi (Đài Loan), Trống cơm (Việt Nam), Triệu đóa hoa hồng (Nga)...

Họ còn chơi những bài nhạc nổi tiếng của các quốc gia như Ánh trăng nói hộ lòng tôi (Đài Loan), Trống cơm (Việt Nam), Triệu đóa hoa hồng (Nga)...

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top