iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 7/1/2018, 16:16 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Đông Nhi đau lòng khi thấy fan ruột 'nội chiến'

Chủ đề: Đông Nhi34

Nội bộ FC của Đông Nhi xảy ra mâu thuẫn quanh việc ủng hộ thần tượng khiến Đông Nhi phải viết tâm thư trải lòng.

Đông Nhi là một trong những nữ ca sĩ có lượng fan hùng hậu hiện nay. Gần 10 năm vào nghề, nữ ca sĩ xây dựng được một cộng đồng FC hùng mạnh, luôn sẵn sàng tạo nên những "cơn sóng" cổ vũ thần tượng khiến nhiều FC phải ghen tỵ. Họ luôn ở bên cạnh động Nhi lúc khó khăn cũng như trên đỉnh vinh quang nhất của sự nghiệp.

Thế nhưng, gần đây trong nội bộ FC của Đông Nhi xảy ra "nội chiến" khi nhiều người chia ra hai luồng ý kiến về cách bảo vệ thần tượng. Trên một số fanpage, nhiều fan chia sẻ cảm thấy không hài lòng về đường hướng xây dựng mà ekip Đông Nhi đang thực hiện. Số này cho rằng nó hơi xa lạ và không còn đủ sức thu hút thị trường. Họ đã cho Đông Nhi ý kiến nhưng giọng ca Bad Boy vẫn không đón nhận. Điều này dẫn tới hành động "quay lưng" của một số người. Trong khi đó, fan ruột hơn cho rằng đã là fan, nên ủng hộ, dành niềm tin tuyệt đối để thần tượng có niềm tin. Thay vì công kích thì nên có thái độ chừng mực. Chính điều này dẫn đến cuộc tranh cãi nảy lửa.

Đông Nhi và fan.

Đông Nhi và fan.

Những ngày qua, Đông Nhi bày tỏ sự phiền lòng trước nội bộ fan "khiêu chiến" với nhau. Mới đây, cô viết một bức tâm thư dài chia sẻ về sự việc. "Xin lỗi các em vì chị đã không làm được điều mà chị vẫn luôn mong muốn, luôn tin tưởng trong suốt khoảng thời gian qua: FC Đông Nhi là một tập thể đoàn kết, lớn mạnh, là nơi mang lại niềm vui, sự tự hào, và thoải mái cho các em tham gia sinh hoạt, một ngôi nhà thứ hai đúng nghĩa. Chị biết đã là 'nhà' thì chắc chắn các em luôn muốn ngôi nhà của mình lúc nào cũng đẹp đẽ, to lớn... Buồn thay khi sau bao năm chung sống cùng nhau, người chủ của ngôi nhà đó đã không thể mang lại niềm vui cho các em vì những lý do các em nhìn thấy...", Đông Nhi trải lòng.

Đông Nhi cảm thấy tự hào vì bao năm qua luôn có những fan theo sát từ nhiều năm để ủng hộ. Nhiều lần nhìn fan thức trắng để lo toan, ảnh hưởng cả sức khoẻ lẫn tiền bạc khiến Đông Nhi cảm thấy hạnh phúc hơn bao giờ hết. Thế nhưng, khi nhìn thấy nội bộ fan xảy ra chuyện như thế, Đông Nhi lại cảm thấy có lỗi. Có nhiều khi vì nhận được sự yêu thương quá lớn những chưa thể bù đắp lại được khiến Đông Nhi cảm thấy áy náy. Họ đã cùng nhau chinh chiến trên mọi mặt trận, vinh quang và tự hào đều có đủ... nhưng lại để xảy ra những mối bất hoà.

Lắm lúc, Đông Nhi không muốn fan phải khổ sở vì mình nữa, không muốn nhìn thấy fan trầy trầy trật chiến đấu, lao tâm, lao lực hơn... "Đối với chị đến thời điểm này, được đứng trên sân khấu hát, được ngắm FC, được giữ nguyên vẹn vị trí trong tim của mọi người đã là một niềm tự hào mà không một cảm xúc nào có thể thay thế được", nữ ca sĩ viết. 

Đông Nhi đau lòng vì fan thiếu sự đoàn kết.

Đông Nhi đau lòng vì fan thiếu sự đoàn kết.

"Nhìn các em đánh nhau ở trong chính ngôi nhà của mình là điều mà chị không bao giờ có thể tưởng tượng được... Và chị hiểu, mỗi ngưòi sẽ có một cách thể hiện tình yêu thương khác nhau. Các em nêu ý kiến trực tiếp trên mạng xã hội, có em nghĩ có thương thì mới nói, có người đồng tình, có người thì không...nhưng điều đó thực sự đã làm tổn thương chị. Thật sự chị đau lòng lắm", Đông Nhi viết.

Đông Nhi gửi gắm tới fan: "Một mình chị không thể làm nên được việc lớn... May mắn khi trong quãng đường hoạt động nghệ thuật, chị luôn có các em luôn bên cạnh cùng những cộng sự rất tuyệt vời. Mọi ngưòi đã nắm tay chị và đẩy chị đi một quãng đường thật xa để duy trì được cái tên Đông Nhi cho đến ngày hôm nay. Đừng bận tâm về việc chị sẽ đổi mới một Đông Nhi của 2018 như thế nào vì chị của các em mạnh mẽ lắm... Chị trân trọng những đóng góp của các em và hãy đón đợi những điều đó trong năm đặc biệt này nhé".

*Đông Nhi bị fan vây kín

 
 

*Đông Nhi ân cần hỏi thăm sức khoẻ fan

 
 

T&T   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top