iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 31/8/2017, 10:19 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Đông Hùng: 'Sẽ hy sinh đến giọt máu cuối cùng để lo và bảo vệ em trai'

Với nam ca sĩ em trai là niềm tự hào lớn nhất nên dù có chuyện gì xảy ra cũng phải gắng gượng để lo cho tương lai.

Sự việc nam ca sĩ Đông Hùng chia sẻ chuyện gánh nợ nần tiền tỷ thay mẹ gây xôn xao Vbiz những ngày qua. Anh bày tỏ thái độ van xin chủ nợ đến mẹ ruột hãy buông tha mình vì đã quá mệt mỏi. Đông Hùng cho biết đã để xảy ra xô xát với chủ nợ, bị thương phải khâu nhiều mũi ở tay.

Hiện anh điều trị vết thương tại căn nhà thuê nằm ở quận Bình Thạnh, TP HCM. Em trai là người giúp đỡ Đông Hùng việc sinh hoạt cá nhân những ngày "gặp nạn". Đông Hùng tâm sự, việc để em trai phải chứng kiến cảnh tượng này khiến anh ngổn ngang suy nghĩ.

dong-hung-se-hy-sinh-den-giot-mau-cuoi-cung-de-lo-va-bao-ve-em-trai

Đông Hùng được em trai chăm sóc trong những ngày gặp nạn vì chuyện nợ nần của mẹ.

Em trai Đông Hùng tên Huy, được nhận xét ngoan ngoãn. Cậu là niềm hạnh phúc lớn nhất của Đông Hùng thời điểm này.

"Thấy rõ là thương, đang sợ lắm, nhưng giả vờ 'cứng' đấy. Đúng, bọn mình phải cứng rắn lên. Sau này lớn, Huy thay anh làm trụ cột trong gia đình. Mình phải mua được căn nhà to hơn căn nhà đã mất, cảnh thuê nhà thế này mệt lắm. Phải về quê xây cái từ đường của nhà mình để lấy lại lòng tự trọng cho bố. Phải làm nhiều lắm đấy, nên từ giờ, phải 'cứng' vào", Đông Hùng gửi gắm tới em trai.

Hai anh em Đông Hùng sống rất thân với nhau. Suốt nhiều năm qua khi sống ở Sài Gòn, nam ca sĩ là người kiếm tiền để nuôi em ăn học. Đông Hùng không muốn tương lai của em sẽ phải như mình. Anh chấp nhận hy sinh cuộc đời mình để em trai có cuộc sống xán lạn hơn.

"Huy là động lực để anh kiên cường với tất cả những khó khăn và cả cay đắng của gia đình mình. Tuổi trẻ của anh có bị vùi dập hơn nữa, thì Huy vẫn phải được đi học và sống trọn vẹn ký ức đẹp của một thằng nhóc tuổi học trò.

Huy sẽ lớn, sẽ trưởng thành, và hiểu những chuyện anh đang giấu và giá trị của những khó khăn trong cuộc sống, của đồng tiền, những bon chen bên ngoài... Nhưng đó là chuyện của sau này. Tất cả những gì anh muốn là Huy phải quyết tâm học thật giỏi, vì chỉ có cách đó mới là con đường lớn để Huy ngẩng cao đầu với trong cuộc sống này.

Anh đã hy sinh, mất mát nhiều rồi, nhưng chắc chắn anh sẽ hy sinh đến giọt máu cuối cùng để lo cho em và bảo vệ em trai mình", Đông Hùng tâm sự.

dong-hung-se-hy-sinh-den-giot-mau-cuoi-cung-de-lo-va-bao-ve-em-trai-1

Ca sĩ Đông Hùng.

Gia đình Đông Hùng từng sống ở Hà Nội nhưng mẹ làm ăn thua lỗ nên phải bán nhà để vào Sài Gòn "lánh nạn". Số nợ thời điểm đó lên đến 28 tỷ đồng. Khoảng thời gian 2014, Đông Hùng thi Vietnam idol cũng vì mong kiếm thêm số tiền để trả nợ. Đầu 2017, anh chia sẻ số nợ này còn khoảng 4-5 tỷ đồng và tiếp tục nai lưng ra kiếm tiền trả nợ. Khi số nợ này chưa xong, số nợ khác lại ập đến khiến anh không thể chịu đựng thêm.

Cũng giống như Đàm Vĩnh Hưng cách đây không lâu, Đông Hùng quyết định lên tiếng để các chủ nợ hãy tránh xa mẹ mình ra, đừng cho vay thêm bất cứ khoản tiền nào nữa. Anh từng khóc lóc, van xin mẹ hãy dừng lại để cho mình một "lối sống" nhưng kết quả vẫn là những lời hứa suông khiến anh không thể tin tưởng mẹ được nữa. Đông Hùng thú thật, từ sau nhiều chuyện do mẹ ruột gây nên, hai mẹ con cũng ít nói chuyện với nhau.

Trước bình luận cho rằng việc đưa chuyện nợ nần lên mặt báo để PR cho sản phẩm mới vừa ra mắt, Đông Hùng phủ nhận. "Sự việc chỉ là diễn ra trùng thời điểm, cùng lắm tôi mới để chuyện đi đến mức này. Nếu người khác nghĩ sai tôi cũng đành chịu. Tôi sống vì bản thân và em trai".

T&T   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top