iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 9/1/2018, 18:17 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Đồng cảm chuyện bị 'ném đá', Ngân Anh động viên H'Hen Niê mạnh mẽ

Hoa hậu Đại dương nhắn tân Hoa hậu Hoàn vũ: 'Mạnh mẽ để những người chê bai bạn sẽ phải tự áy náy và hổ thẹn'.

Câu chuyện Hoa hậu Hoàn vũ 2017 H'Hen Niê đăng quang vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt những ngày qua. Thông tin và hình ảnh của cô gái Tây Nguyên liên tục được công chúng chú ý. Việc H'Hen Niê giành vương miện không nhận được ủng hộ tuyệt đối. Một bộ phận công chúng vẫn chưa hài lòng, lấy nhan sắc của cô ra bình phẩm.

Mới đây, Hoa hậu Đại Dương Lê Âu Ngân Anh có những chia sẻ đồng cảm, bảo vệ H'Hen Niê trước "bão" dư luận. Chính Ngân Anh cũng từng là "nạn nhân" của những cuộc "ném đá" hay bị chế ảnh trên mạng xã hội sau đăng quang.

Ngân Anh đồng cảm với HHen Niê về việc phải đối mặt với dư luận sau đăng quang.

Ngân Anh đồng cảm với H'Hen Niê về việc phải đối mặt với dư luận sau đăng quang.

Ngân Anh khá bức xúc khi H'Hen Niê bị chỉ trích, chê bai nhan sắc từ làn da, mái tóc... sau khi đăng quang. Hai người từng gặp gỡ ngoài đời thực. Hoa hậu Đại dương nhận xét Hoa hậu Hoàn vũ là người hiền hậu, tinh tế và có sức hút riêng. 

"Hơn ai hết, em thật sự hiểu và đồng cảm với chị vì chỉ mới vài tháng trước đây em cũng ở trong hoàn cảnh như thế. Khi niềm hạnh phúc được chạm đến vương miện còn chưa cảm nhận được, đã phải nhận đủ những lời chê trách. 

Có phải việc tham gia hoa hậu rồi đăng quang là một cái tội? Điều kiện gia đình khá giả thì đặt nghi vấn mua giải, gia đình không có điều kiện thì nói có đại gia chống lưng, hay chỉ trích hoa hậu được cộng điểm vùng miền... Nếu không thể chê về nhan sắc, họ lại nhắm vào học thức, chê nhạt bằng đủ từ ngữ miệt thị như 'chân dài não ngắn', 'bình hoa di động'... Tại sao họ lại cho mình quyền phán xử người khác như vậy?", Ngân Anh viết.

Hoa hậu Đại dương nêu quan điểm trên đời này không có sự hoàn hảo, ai cũng có khuyết điểm, không về ngoại hình thì là học vấn, kinh nghiệm. "Khen - chê bất cứ điều gì là quyền của mỗi người. Chê và góp ý thẳng thắn về điều chưa hoàn hảo để người khác hoàn thiện là điều nên làm. Dù vậy, trước khi đưa ra những lời bình luận khen chê, thậm chí miệt thị, xúc phạm, ai cũng nên dừng lại vài giây để suy nghĩ, chê như thế có đáng, chê thế có khiến mình vui", cô bày tỏ.

Chứng kiến những gì H'Hen Niê đang gặp phải, Ngân Anh nhớ lại những ngày chưa được hưởng hạnh phúc đã phải có nỗi buồn, nước mắt. Cô nhắn nhủ tới tân Hoa hậu Hoàn vũ: "Mạnh mẽ lên chị nhé, sóng gió rồi sẽ qua. Mạnh mẽ để những người chê bai bạn sẽ phải tự áy náy và hổ thẹn".

* H'Hen Niê đăng quang HH Hoàn vũ Việt Nam 2017

 
 

* Ngân Anh trong đêm chung kết Hoa hậu Đại dương

 
 

T&T   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top