iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 31/5/2019, 16:36 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Đỗ Mỹ Linh làm giám khảo cuộc thi nhan sắc

Đỗ Mỹ Linh là Trưởng ban giám khảo Hoa hậu Doanh nhân Việt - Hàn 2019.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh được BTC Hoa hậu Doanh nhân Việt - Hàn công bố là trưởng ban giám khảo trong buổi họp báo chiều 30/5 tại Hà Nội.

Với vai trò mới, Đỗ Mỹ Linh cho biết cô mong muốn truyền thông điệp sống tích cực đến mọi người: "Dù bạn là ai, bạn đẹp nhất khi tự tin nhất. Vẻ đẹp là sự đa dạng, không phụ thuộc vào một cơ thể hoàn thiện, mà nằm ở nghị lực, trí tuệ. Mỹ Linh rất vui khi được đồng hành với cuộc thi dành cho những phụ nữ, doanh nhân thành đạt".

"Cũng có nhiều người hỏi tôi có áp lực, lo lắng hay có phù hợp ngồi vào ghế giám khảo cuộc thi hay không. Tôi sẽ chuyển hóa nghi ngờ của nhiều người thành động lực để hoàn thành tốt nhiệm vụ. Trong 3 năm qua với nhiều kinh nghiệm tham dự các cuộc thi sắc đẹp cũng như kinh nghiệm đi thi quốc tế, tôi đủ tự tin để quan sát và đưa ra những đánh giá khách quan nhất" - Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh khẳng định.

Đỗ Mỹ Linh.

Đỗ Mỹ Linh.

Chia sẻ về chuyện tình cảm, Hoa hậu Việt Nam 2016 cho biết hiện tại cô chưa tính đến chuyện lập gia đình. "Tôi mới 23 tuổi và còn rất nhiều thời gian để tận hưởng tuổi thanh xuân chứ không có ý định lấy chồng sớm. Tuy nhiên, nói thì nói thế thôi, người ta hay bảo 'nói trước bước không qua'. Tôi nghĩ phải một vài năm nữa khi mình đủ chín chắn, đã trải nghiệm hết tất cả những gì mình muốn trong tuổi thanh xuân, lúc đó mới phù hợp nhất.

Tôi luôn sẵn sàng để bắt đầu một mối quan hệ tình cảm, nhưng cái gì cũng phải có duyên. Khi duyên chưa đến thì mình cố thế nào cũng không thay đổi được", Đỗ Mỹ Linh chia sẻ.

Hoa hậu Doanh nhân Việt - Hàn 2019 là cuộc thi dành cho các nữ doanh nhân là người Việt Nam và Hàn Quốc với mục đích gắn kết tình hữu nghị giữa hai nước Việt - Hàn, đồng thời có cái nhìn mới về những người phụ nữ hiện đại đầy bản lĩnh - tài năng - trí tuệ. Cuộc thi nhằm tôn vinh những nữ doanh nhân giỏi việc nước, đảm việc nhà.

Thí sinh tham dự cuộc thi từ 25 tuổi trở lên, đang đảm nhiệm công việc điều hành doanh nghiệp tại Việt Nam và Hàn Quốc, không có tiền án tiền sự, có khả năng trình diễn, ứng xử tốt và yêu thích các hoạt động vì cộng đồng.

Thiên Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top