iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 17/4/2019, 10:32 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Đỗ Mỹ Linh giải thích không cố tình gọi Hà Anh Tuấn là 'nữ ca sĩ'

Trên sân khấu giải Cống Hiến tối 16/4, Đỗ Mỹ Linh dường như nhầm lẫn khi gọi Hà Anh Tuấn là nữ ca sĩ khi xướng tên trao giải.

Sự việc xảy ra khi Đỗ Mỹ Linh lên sân khấu trao giải thưởng ở hạng mục "Chuỗi chương trình của năm". Chiến thắng thuộc về See Sing Share của Hà Anh Tuấn. Khi bóc bì thư chứa kết quả và xướng tên người thắng giải, Đỗ Mỹ Linh phát âm thành "nữ ca sĩ Hà Anh Tuấn".

Đỗ Mỹ Linh trên sân khấu trao giải.

Đỗ Mỹ Linh trên sân khấu trao giải.

Sự cố này chỉ diễn ra rất ngắn trên sân khấu. MC chương trình - Ái Phương - sau đó nhắc lại giải thưởng thuộc về ca sĩ Hà Anh Tuấn. Do anh bận công việc riêng nên không có mặt trực tiếp để nhận giải.

 
 

Video phần trao giải của Đỗ Mỹ Linh.

Video về màn trao giải này nhanh chóng thu hút sự quan tâm với những bình luận trái chiều. Có người thông cảm với Đỗ Mỹ Linh, cho rằng đây chỉ là một sự cố nhỏ, không phải quá phản cảm để bị "ném đá". Số khác khuyên Hoa hậu Việt Nam 2016 nên tinh tế và cẩn trọng hơn, nhất là ở một sự kiện trao giải lên sóng trực tiếp.

Đỗ Mỹ Linh trên thảm đỏ sự kiện trước đó.

Đỗ Mỹ Linh trên thảm đỏ sự kiện trước đó.

Nói về sự cố đang được bàn tán này, phía Đỗ Mỹ Linh giải thích, lúc đó cô đứng trên sân khấu, do đọc nhanh, bị ríu chữ vào nhau nên người nghe có cảm giác như vậy. Cô khẳng định không cố tình đọc thành "nữ ca sĩ Hà Anh Tuấn".

Trước Mỹ Linh, một số người đẹp cũng gặp sự cố nói nhanh, vấp, dẫn đến bị hiểu nhầm khi đứng trên sân khấu trực tiếp. Chẳng hạn Diễm My ở một liveshow của Giải thưởng truyền hình HTV hồi tháng 4/2016. Vì nói nhanh, nhịu, cô vô tình phát ngôn một cụm từ nhạy cảm.

T&T   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top