iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 30/9/2019, 10:22 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Đỗ Mỹ Linh đóng Thị Nở trong MV của Đức Phúc

TP HCMLần đầu tiên Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh khoe khả năng diễn xuất trong MV 'Hết thương cạn nhớ' của Đức Phúc, ra mắt hôm 29/9. 

Ca khúc của nhạc sĩ Vương Anh Tú với chất nhạc ballad như được dành riêng cho Đức Phúc. Nam ca sĩ lấy cảm hứng từ tác phẩm Chí Phèo của nhà văn Nam Cao để thực hiện ngoại truyện. Khi ra teaser, nhân vật nữ chính gây chú ý với hình ảnh đôi vai thon thả, tấm lưng ngọc ngà nhưng bị giấu mặt. Nhiều fan đoán đó là Hòa Minzy - người chị thân thiết trong "gia đình hoa dâm bụt", nhưng gương mặt được êkip lựa chọn là Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh.

 
 

Trích MV. 

MV lấy bối cảnh làng quê Bắc Bộ như ở bản gốc - nơi có những khu chợ nghèo, căn nhà mái lụp xụp, ruộng đồng, ụ rơm bó rạ, khói phủ như sương... Những góc máy tái hiện đời sống người dân năm 1945.

Đỗ Mỹ Linh trong vai Thị Nở đóng chung với Kiều Minh Tuấn. 

Đỗ Mỹ Linh trong vai Thị Nở đóng với Kiều Minh Tuấn. 

Đỗ Mỹ Linh thủ vai Thị Nở, vướng vào mối tình tay ba đầy ngang trái với Lý Cường (con trai Bá Kiến do Đức Phúc đóng) và Chí Phèo (Kiều Minh Tuấn đóng). Nở và Phèo thương nhau từ bát cháo loãng. Khi Phèo ăn vạ bị nhà Bá Kiến (NSND Hoàng Dũng) trói phạt, Nở cầu xin bằng việc lấy thân trao cho Lý Cường để cứu Phèo. Nhưng vì tình thương dành cho nhau đã lớn nên Phèo - Nở tìm cách chạy trốn khỏi làng. Lý Cường nhận ra tình cảm dành cho Nở nhưng cuối cùng đành chấp nhận để cô hạnh phúc.

Lần đầu trổ tài diễn xuất, lại cạnh những diễn viên có thâm niên, Đỗ Mỹ Linh không giấu được sự hồi hộp. Hoa hậu Việt Nam 2016 cho biết khi tới trường quay đã rất bất ngờ khi thấy êkip hùng hậu hơn 100 người. "Sau khi xem MV xong, nếu quay thêm 10 ngày nữa Linh cũng sẵn sàng tham gia bởi câu chuyện này quá hay và những cảnh quay rất đẹp", cô nói.

Đức Phúc lần đầu hợp tác cùng Đỗ Mỹ Linh. 

Đức Phúc lần đầu hợp tác cùng Đỗ Mỹ Linh. 

Đức Phúc cho biết đã dành nhiều tâm huyết cho lần trở lại này, từ âm nhạc cho tới diễn viên, chọn bối cảnh. Lần đầu tiên fan còn được thấy Đức Phúc tham gia diễn xuất ở phần nội dung.

Nam ca sĩ nói: "Sản phẩm âm nhạc này cũng gây không ít áp lực cho toàn bộ êkip. Chí Phèo là một tác phẩm đã quá quen thuộc, làm sao để làm mới mà không gây phản cảm hay lệch đi quá xa so với nguyên tác cũng là cả một vấn đề đau đầu. Rất may là Phúc có êkip đằng sau hiểu và luôn hỗ trợ hết mình". 

Sau khoảng 10 giờ ra mắt, MV được gần 1,5 triệu lượt xem. 

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top