iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 25/2/2019, 09:39 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Diệu Nhi câm nín khi 'náo loạn' rạp phim nhưng fan gọi tên... Anh Tú

Diệu Nhi - Ngọc Trinh cùng ekip phim 'Vu quy đại náo' có buổi giao lưu vui vẻ với fan.

Tối 24/2, Diệu Nhi cùng đoàn phim Vu quy đại náo có buổi cinetour để quảng bá cho dự án. Nữ diễn viên diện trang phục giản dị với áo thun, váy jean, thoải mái trò chuyện cùng người hâm mộ. Nữ diễn viên hạnh phúc khi lượng khán giả đến rạp ủng hộ phim kín rạp.

Tối 24/2, Diệu Nhi cùng đoàn phim Vu quy đại náo có buổi cinetour để quảng bá cho dự án. Nữ diễn viên chọn trang phục áo thun, váy jean, thoải mái trò chuyện cùng người hâm mộ.

Trong phim vai Hiền của Diệu Nhi có tính cách vui nhộn, hài hước. Tại buổi gặp gỡ, nữ diễn viên sinh năm 1991 quậy hết cỡ cùng khán giả và các diễn viên khác như Ngọc Trinh, Phi Phụng, Tiết Cương...

Vai Hiền của Diệu Nhi có tính cách vui nhộn, hài hước. Tại buổi gặp gỡ, nữ diễn viên sinh năm 1991 "quậy" hết cỡ cùng khán giả và các diễn viên khác như Ngọc Trinh, Phi Phụng, Tiết Cương...

Trong phim, Diệu Nhi ghẹo trai rất giỏi. Lướt một vòng mạng xã hội dễ thấy dân tình đang rần rần thả thính theo bí kíp của Hiền. Nay trong rạp, Diệu Nhi lại trở thành nạn nhân, bị khán giả ghẹo lại. Tình huống dở khóc dở cười xảy ra khi MC Tiết Cương hỏi: Trong phim, Diệu Nhi thích ai?, bỗng nhiên cả rạp đồng thanh gọi to tên bạn trai Anh Tú. Tình huống khiến cô nàng lắm chiêu này chỉ có thể đỏ mặt câm nín. Diệu Nhi - Anh Tú yêu nhau nhiều năm qua nhưng khá kín tiếng khi tiết lộ chuyện tình cảm trên mặt báo.

Trong phim, Diệu Nhi "ghẹo" trai rất giỏi. Lướt một vòng mạng xã hội dễ thấy dân tình đang rần rần thả thính theo bí kíp của Hiền. Nay trong rạp, Diệu Nhi lại trở thành nạn nhân, bị khán giả "ghẹo" lại. Tình huống dở khóc dở cười xảy ra khi MC Tiết Cương hỏi: "Trong phim, Diệu Nhi thích ai?", bỗng nhiên cả rạp đồng thanh gọi to tên bạn trai Anh Tú.  Tình huống khiến cô nàng lắm chiêu đỏ mặt, câm nín. Diệu Nhi - Anh Tú yêu nhau nhiều năm qua nhưng khá kín tiếng khi tiết lộ chuyện tình cảm trên mặt báo.

Diệu Nhi cho biết cô rất thích vai diễn Hiền vì có nhiều nét tính cách giống với mình. Khi được hỏi về những câu thoại thả thính trong phim, cô bật mí đó là do cô nghĩ ra và xin đạo diễn cho thêm vào. Diệu Nhi không giấu được sự bất ngờ khi yếu tố này lại tạo nên một hiệu ứng mạnh mẽ và được nhắc nhiều.

Diệu Nhi cho biết rất thích vai Hiền vì có nhiều nét tính cách giống mình. Khi được hỏi về những câu thoại "thả thính" trong phim, cô bật mí do mình nghĩ ra và xin đạo diễn cho thêm vào kịch bản. Diệu Nhi không giấu được sự bất ngờ khi yếu tố này lại tạo nên hiệu ứng mạnh mẽ.

Sự kiện còn có sự xuất hiện của Ngọc Trinh. Nữ hoàng nội y có vai chính tiếp theo sau Vòng eo 56 cách đây 3 năm nhận được sự ủng hộ. Cô chọn đồ trẻ trung xuất hiện, giao lưu với fan.

Sự kiện còn có sự xuất hiện của Ngọc Trinh. "Nữ hoàng nội y" có vai chính tiếp theo sau Vòng eo 56 cách đây 3 năm nhận được sự ủng hộ. Cô chọn đồ trẻ trung xuất hiện, giao lưu với fan.

Ngọc Trinh - Diệu Nhi tạo nên bộ đôi lầy lội từ trong phim đến đời thực. Cả hai có khoảnh khắc ngọt ngào như hôn má nhau trước mặt fan. Nữ người mẫu tiết lộ trong quảng thời gian quay phim chung, cả hai gắn bó, hỗ trợ nhau để hoàn thành tốt vai diễn.

Ngọc Trinh - Diệu Nhi tạo nên bộ đôi lầy lội từ trong phim đến đời thực. Cả hai có khoảnh khắc ngọt ngào như hôn má nhau trước mặt fan. Nữ người mẫu tiết lộ trong quảng thời gian quay phim chung, cả hai gắn bó, hỗ trợ nhau để hoàn thành tốt vai diễn.

 
 

Hậu trường 'Vu quy đại náo'

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top