iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 6/5/2018, 06:55 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Diệp Lâm Anh bị nghi ngờ có baby

Trong nhiều bức ảnh gần đây, Diệp Lâm Anh để lộ vòng hai tròn trịa khác hẳn vẻ thon thả trước đó của cô.

Trong lễ rước dâu ngày 5/5, Diệp Lâm Anh diện bộ áo dài đỏ nổi bật chờ chú rể đến đón. Gương mặt của cô không giấu được niềm hạnh phúc trong ngày theo chàng về dinh. Tuy nhiên, điểm khiến người khác chú ý trong bức ảnh này là vòng hai của Diệp Lâm Anh lại rất khác thường. Khác với vòng eo con kiến gợi cảm trước đây, vòng hai hiện tại của Diệp Lâm Anh tròn, đầy đặn. Điều này khiến cô lập tức bị đặt nghi vấn đã có baby.

Trong lễ rước dâu ngày 5/5, Diệp Lâm Anh diện bộ áo dài đỏ nổi bật chờ chú rể đến đón. Điểm khiến người khác chú ý trong bức ảnh này là vòng hai của Diệp Lâm Anh. Điều này khiến cô lập tức bị đặt nghi vấn đã có baby.

Trước ngày cưới, Diệp Lâm Anh tổ chức tiệc chia tay đời độc thân với hội bạn thân Kỳ Duyên, Jolie Nguyễn,

Trước ngày cưới, Diệp Lâm Anh tổ chức tiệc chia tay đời độc thân với hội bạn thân Kỳ Duyên, Jolie Nguyễn, Hà Lade... Khi vui đùa trên bãi biển, cô cũng vô tình để lộ bụng tròn.

Khoảnh khắc Diệp Lâm Anh vui đùa bên bạn bè.

Khoảnh khắc Diệp Lâm Anh vui đùa bên bạn bè.

Tại một sự kiện trước đó nữa, Diệp Lâm Anh đã bị chất vấn khi ngoại hình trở nên tròn trĩnh, nhất là vòng hai. Tin đồn nữ diễn viên có baby rộ lên. Tuy nhiên, phía quản lý của cô phủ nhận và giải thích do Diệp Lâm Anh đang tăng cân.

Tại một sự kiện trước đó nữa, Diệp Lâm Anh cũng bị hỏi về việc có bầu. Tuy nhiên, quản lý của cô phủ nhận và giải thích do Diệp Lâm Anh đang trong quá trình tăng cân.

Diệp Lâm Anh từng sở hữu vóc dáng 3 vòng cân đối và có sức hút. Khi diện những trang phục biikini, cô tự tin khoe chân dài, vòng eo con kiến đầy gợi cảm.

Diệp Lâm Anh từng sở hữu vóc dáng 3 vòng cân đối và có sức hút. Khi diện những trang phục bikini, cô tự tin khoe chân dài, vòng eo con kiến đầy gợi cảm.

Vóc dáng hút mắt của Diệp Lâm Anh chia sẻ trước quyết định đi đến hôn nhân không lâu.

Vóc dáng hút mắt của Diệp Lâm Anh trong bức ảnh được chia sẻ trước quyết định đi đến hôn nhân không lâu.

 
 

Diệp Lâm Anh được bạn trai cầu hôn

T&T   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top