iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 24/8/2018, 09:49 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Diễm Trang diện 'cây trắng' khoe chân dài miên man

Á hậu xuất hiện xinh đẹp, trẻ trung khi làm giám khảo một cuộc thi.

Diễm Trang diện cây trắng khoe chân thon dài miên man

Ngày 23/8, Á hậu Diễm Trang xuất hiện với tư cách giám khảo một cuộc thi nhí. Cô khéo léo kết hợp vest style giấu quần với boot trắng, tóc buộc cao năng động, trẻ trung.

Diễm Trang diện cây trắng khoe chân thon dài miên man - 1

Người đẹp tự tin khoe đôi chân thon dài hút ánh nhìn.

Diễm Trang diện cây trắng khoe chân thon dài miên man - 2

Sau khi lập gia đình, sinh con, nhan sắc của Á hậu Việt Nam 2014 ngày càng được khen sắc sảo, mặn mà.

Cô sớm quay lại với showbiz khi con gái ngày một lớn và được chồng ủng hộ.

Cô sớm quay lại với showbiz khi con gái đã lớn khôn hơn.

Khán giả thường xuyên được nhìn thấy hình ảnh biến hóa năng động ở Diễm Trang. Từ phong cách đĩnh đạc của một MC VTV trong bản tin Toàn cảnh 24h đến hình ảnh sang trọng tại các sự kiện, trẻ trung ở vai trò cầm cân nảy mực.

Khán giả thường xuyên được nhìn thấy hình ảnh biến hóa năng động ở Diễm Trang. Từ phong cách đĩnh đạc của một MC VTV trong bản tin Toàn cảnh 24h đến hình ảnh sang trọng tại các sự kiện, trẻ trung ở vai trò "cầm cân nảy mực".

Diễm Trang chia sẻ: Trang rất thích tham gia các chương trình về trẻ con, vì các bé thì có những suy nghĩ rất ngây thơ, trong sáng và những biểu cảm rất đáng yêu. Trang có con gái hơn một tuổi nên Trang càng yêu trẻ con nhiều hơn.

Diễm Trang chia sẻ: "Trang rất thích tham gia các chương trình về trẻ con, vì các bé có những suy nghĩ rất ngây thơ, những biểu cảm rất đáng yêu. Trang có con gái hơn một tuổi nên càng yêu trẻ con nhiều hơn".

Gần đây, Diễm Trang còn biết đến vlogger về mảng làm đẹp. Cô thường thực hiện những clip chia sẻ kinh nghiệm về mẹ và bé cho hội mẹ bỉm sữa và nhận được sự ủng hộ tích cực.

Gần đây, Diễm Trang còn biết đến với vai trò một vlogger về mảng làm đẹp. Cô thường thực hiện những clip chia sẻ kinh nghiệm về mẹ và bé cho hội "mẹ bỉm sữa" và nhận được phản ứng tích cực.

Ảnh: Phan Tiến Vũ

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top