iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 9/11/2018, 14:03 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Diễm My 9x, Khả Ngân gia nhập cộng đồng chạy bộ quốc tế ở Việt Nam

Nhiều người đẹp khác như Mâu Thủy, Quỳnh Châu, Mai Ngô... cũng hào hứng góp mặt trong đội hình truyền cảm hứng về thể thao này.

Ngày 8/11, một cộng đồng chạy bộ quốc tế hoạt động ở hơn 80 thành phố lớn thế giới như Berlin, Munich, Paris, Zurich, Stockholm, Copenhagen, London, Tokyo, Istanbul, Sydney, Bangkok... đã về Việt Nam. Những bạn trẻ và người đam mê chạy bộ, thể thao nói chung đều có thể gia nhập cộng đồng này. Tham gia sự kiện này có nhiều nghệ sĩ Việt, cùng lan tỏa thông điệp về sự dẻo dai, nâng cao thể lực.

Ngày 8/11, một cộng đồng chạy bộ quốc tế hoạt động ở hơn 80 thành phố lớn thế giới như Berlin, Munich, Paris, Zurich, Stockholm, Copenhagen, London, Tokyo, Istanbul, Sydney, Bangkok... đã về Việt Nam. Những bạn trẻ và người đam mê chạy bộ, thể thao nói chung đều có thể gia nhập cộng đồng này tại Sài Gòn. Tham gia sự kiện chạy bộ ngày đầu tiên có nhiều nghệ sĩ Việt, cùng lan tỏa thông điệp về sự dẻo dai, nâng cao thể lực.

Diễm My 9x năng động, khỏe khoắn với trang phục thể thao. Cô chia sẻ có thói quen chạy bộ từ nhiều năm qua. Công việc diễn viên của My đòi hỏi phải có một sức khỏe thật tốt. Nhiều hôm đi quay mình chỉ được ngủ 2-3 tiếng/ngày. Việc chạy bộ giúp My có được sức bền, tâm trạng luôn thoải mái vì giải phóng được stress nên hỗ trợ rất nhiều cho công việc. Trước chỉ cần chạy khoảng 1km là mệt như chết đi sống lại nhưng nay My có thể chạy được hàng cây số vì sức bền được nâng lên rất nhiều.

Diễm My 9x năng động, khỏe khoắn với trang phục thể thao. Cô chia sẻ đã rèn được thói quen chạy bộ nhiều năm qua. "Công việc diễn viên của My đòi hỏi phải có một sức khỏe thật tốt. Nhiều hôm đi quay mình chỉ được ngủ 2-3 tiếng/ngày. Việc chạy bộ giúp My có được sức bền, tâm trạng luôn thoải mái vì giải phóng được stress nên hỗ trợ rất nhiều cho công việc. Trước chỉ cần chạy khoảng 1km là mệt 'như chết đi sống lại' nhưng nay My có thể chạy được hàng cây số vì sức bền được nâng lên rất nhiều", cô chia sẻ.

Nữ diễn viên 9x cho biết việc luyện tập thể thao đều đặn có thể giúp mọi người có sức mạnh để thay đổi cuộc sống. Cô khuyến khích nhiều bạn trẻ nên dành thời gian tập luyện, đơn giản chỉ cần chạy bộ thôi để cải thiện sức khỏe.

Nữ diễn viên 9x cho biết việc luyện tập thể thao đều đặn có thể giúp mọi người có sức mạnh để thay đổi cuộc sống. Cô khuyến khích các bạn trẻ nên dành thời gian tập luyện, đơn giản chỉ cần một giờ chạy bộ thôi để cải thiện sức khỏe.

Á hậu Mâu Thủy tiết lộ chạy bộ là bài tập thường xuyên để cô có vóc dáng săn chắc suốt thời gian qua.

Á hậu Mâu Thủy tiết lộ chạy bộ là bài tập thường xuyên để cô có vóc dáng săn chắc suốt thời gian qua.

Diễn viên Khả Ngân và VĐV Châu Tuyết Vân hào hứng tham gia cộng đồng với nhiều bạn trẻ.

Diễn viên Khả Ngân và VĐV Châu Tuyết Vân hào hứng tham gia cộng đồng với nhiều bạn trẻ.

Tham gia vào cộng đồng chạy bộ này còn có Mai Ngô.

Tham gia vào cộng đồng chạy bộ này còn có Mai Ngô.

Chế Nguyễn Quỳnh Châu hăng say với những bài tập bổ trợ với sự hướng dẫn của các HLV.

Chế Nguyễn Quỳnh Châu hăng say với những bài tập bổ trợ với sự hướng dẫn của các HLV.

Ca sĩ Tronie Nguyễn.

Ca sĩ Tronie Nguyễn.

Lincon Thúc Lĩnh và Baggio.

Lincon Thúc Lĩnh và Baggio. Sẽ có nhiều hoạt động chạy bộ sẽ diễn ra theo chủ đề, các bài học về tư thế chạy bộ đúng, buổi tập sức mạnh dành riêng cho phái đẹp, Tần suất đôi chân... sẽ được tổ chức hàng tháng cho những thành viên thuộc cộng đồng dưới sự sự hướng dẫn của các HLV có kinh nghiệm.

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top