iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 22/6/2019, 17:38 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Diễm My 9x du lịch Ba Lan cùng bạn trai doanh nhân

Bạn trai tháp tùng Diễm My đi công tác kết hợp du lịch.

Hai tháng sau khi mẹ qua đời, Diễm My dần lấy lại sự cân bằng. Cô trở lại với công việc và tham dự các sự kiện của làng giải trí. Mới đây, cô tham dự Tuần lễ phim Việt tại Ba Lan, kết hợp du lịch. Bạn trai doanh nhân đi cùng cô lần này. Trên trang cá nhân, Diễm My chia sẻ hình ảnh hạnh phúc bên bạn trai. Cô viết: "Mới kiếm được anh Ba Lan trông giống Việt Nam quá". 

Diễm My và bạn trai đi du lịch.

Diễm My bên bạn trai.

Bạn trai luôn bên cạnh Diễm My, giúp cô vượt qua thời gian khó khăn nhất khi mẹ qua đời. Cô và bạn trai công khai tình cảm từ tháng 3/2018. Bạn trai Diễm My từng du học tại ĐH Công nghệ Swinburne ở Melbourne, Australia. Hiện, anh xây dựng một công ty chuyên sản xuất cà phê hòa tan, thường xuyên đi lại giữa Việt Nam và Australia để làm việc.

Diễm My lấy lại được cân bằng sau những biến cố.

Diễm My lấy lại được cân bằng sau những biến cố.

Diễm My từng tâm sự, những lần tiễn người yêu tại sân bay, cô thấy chạnh lòng, tủi thân và nhiều lần tự hỏi mình có hạnh phúc thật sự khi chấp nhận yêu xa. Những lúc như vậy cô nuôi dưỡng cảm xúc bằng cách nhớ về kỷ niệm của cả hai. 

Từng có quãng thời gian rạn nứt tình cảm do mâu thuẫn nhưng đầu 2019, Diễm My xác nhận, mối quan hệ của cô và bạn trai hiện tại tốt đẹp. Cô khẳng định bạn trai là người giúp mình trưởng thành, chín chắn hơn trong suy nghĩ.

Nói về tin đồn rạn nứt tình cảm trong quá khứ, Diễm My cho biết, không chỉ riêng cô mà ai khi yêu cũng không tránh khỏi hai trạng thái khi hạnh phúc, lúc sóng gió. "Trải qua mọi mâu thuẫn, sóng gió, quan trọng là cả hai vẫn dành cho nhau tình cảm. Tôi và bạn trai hiện tại yêu nhau nhiều hơn thời điểm mới bắt đầu quan hệ tình cảm", Diễm My nói.

Thiên Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top