iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 4/1/2019, 08:58 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Đáp trả fan gay gắt, Hòa Minzy bị chỉ trích

Nhắn nhủ fan 'đừng dạy bảo chị phải làm gì' khi được góp ý thiện chí, Hòa Minzy bị cho là không biết điều.

Chia sẻ video ngắn ghi lại một bản thu âm đang thực hiện khi bị ngạt mũi, kèm lời nhắn nhủ rằng đây sẽ là một trong nhiều chất liệu âm nhạc mà êkip của cô sẽ chọn lựa trong năm 2019, bài đăng của Hòa Minzy nhận được sự quan tâm của fan. Phía dưới phần bình luận, một người dùng mạng xã hội dành cho Hòa Minzy lời khen và nhắn nhủ cô: "Lúc ra mắt chính thức cứ để nguyên beat cao trào như thế này thì chắc chắn sẽ thành hit ạ. Đừng đổi beat hay cắt xén gì nha".

Hòa Minzy.

Hòa Minzy.

Hòa Minzy sau đó lập tức phản hồi: "Lần thứ hai chị muốn nói với em đừng dạy bảo chị phải làm gì". Câu trả lời của cô được khán giả nhanh chóng chụp lại màn hình và chia sẻ rầm rộ. Phần đông quan điểm chỉ trích giọng ca Rời bỏ và cho rằng Hòa Minzy đã không cư xử đúng mực khi fan dành cho cô lời góp ý chân thành, nhẹ nhàng. Thậm chí trong số đó, có ý kiến tỏ ra thất vọng và đòi tẩy chay Hòa Minzy.

Lời đáp trả của Hòa Minzy với fan bị dư luận chỉ trích.

Lời đáp trả của Hòa Minzy với fan.

"Hòa Minzy được như ngày hôm nay cũng là nhờ tình cảm của fan, cô này đúng là không biết điều", "Từng có cảm tình với chị nhưng giờ thì hết rồi nhé!", "Giá mà tính cách của Hòa cũng hay như nhạc của cô ấy thì tốt. Ứng xử kém văn minh như vậy thì khỏi hâm mộ luôn", "Tẩy chay Hòa Minzy! Dính phốt nhiều lần về ứng xử mà vẫn chưa chừa, trừ 10 điểm thanh lịch"... là những bình luận trước lời đáp trả của Hòa Minzy dành cho fan.

Bên cạnh những lời chỉ trích, một bộ phận khán giả khuyên Hòa Minzy, với tư cách là người của công chúng, nên đón nhận những góp ý, những phản ứng trái chiều, chê bai một cách văn minh và không nên đôi co với fan. Họ cũng yêu cầu Hòa Minzy lên tiếng xin lỗi sau hàng loạt chỉ trích.

Đây không phải là lần đầu tiên Hòa Minzy có hành động đáp trả dư luận nặng lời. Trước đó, cô từng xưng mày - tao với antifan trên mạng xã hội. Thậm chí, khi bị nghi ngờ bìa album Love yourself: Her với chữ ký đầy đủ của 7 thành viên BTS là giả mạo, Hòa Minzy không giữ được bình tĩnh. Cô thẳng thắn nói người này "làm ơn ngốc thôi, đừng ngốc quá mà nói năng thiếu kiểm soát".

Thiên Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top