iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 11/4/2019, 19:43 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Đạo diễn, đồng nghiệp bác bỏ tin Huỳnh Anh thường xuyên muộn giờ khi quay phim

Đạo diễn Vũ Minh Trí nhận xét Huỳnh Anh thường đúng giờ khi tham gia phim 'Chạy trốn thanh xuân'.

Sự việc Huỳnh Anh bị đoàn phim Truyền thuyết về Quán Tiên cắt vai vì cho rằng vô ý thức chưa lắng xuống, nam diễn viên tiếp tục bị tố thường đi muộn trong thời gian đóng phim Chạy trốn thanh xuân. Một nguồn tin nêu, Huỳnh Anh thường đến muộn từ 20-30 phút, dù điểm ghi hình ngay tại trung tâm Hà Nội. Có hôm, anh còn bắt cả đoàn phim đợi đến hai tiếng. Nguồn tin này còn cho hay, đạo diễn của phim sau đó phải gọi Huỳnh Anh ra nói chuyện riêng, góp ý về cách làm việc thì mới chịu thay đổi.

Huỳnh Anh trong Chạy trốn thanh xuân.

Huỳnh Anh trong Chạy trốn thanh xuân.

Chia sẻ với iOne, đạo diễn phim Chạy trốn thanh xuân - Vũ Minh Trí - phủ nhận thông tin Huỳnh Anh thường đi làm muộn. "Không bao giờ có chuyện Huỳnh Anh đi muộn mấy tiếng khi đóng phim của tôi. Cậu ấy làm việc chuyên nghiệp và rất đúng giờ. Tôi chưa từng phải nhắc nhở gì bạn ấy cả. Bạn ấy cũng không làm gì để tôi phải phiền lòng", anh nói.

Diễn viên Lưu Đê Ly - người đóng cặp với Huỳnh Anh trong phim khẳng định nam diễn viên sinh năm 1992 thường đến phim trường đúng giờ. "Tôi là nữ chính, có nhiều phân đoạn hơn Huỳnh Anh nên thường đến sớm nhất đoàn. Khi tôi quay xong, đến phân đoạn có sự xuất hiện của Huỳnh Anh, tôi thấy bạn ấy đã có mặt và đợi sẵn. Huỳnh Anh là người hòa đồng, cởi mở. Không có chuyện Huỳnh Anh thường xuyên đi muộn và có thái độ ngôi sao trên phim trường", cô nói.

Một diễn viên từng tham gia phim Cả một đời ân oán 2 với Huỳnh Anh nói: "Tôi không biết Huỳnh Anh tham gia phim khác thế nào nhưng khi làm việc cùng tôi, anh ấy đi đúng giờ. Thi thoảng anh ấy đến muộn vài phút nhưng không khiến mọi người chờ đợi lâu hay phải bức xúc. Đôi lúc, Huỳnh Anh chỉ hơi thiếu tập trung khi diễn thôi".

Về phía Huỳnh Anh, nam diễn viên khẳng định không hề có chuyện đi quay trễ hai tiếng. Anh nói: "VTV thuê cho tôi phòng trong một khách sạn ngay cạnh đài trong quãng thời gian quay phim. Có cả trợ lý hỗ trợ tôi. Tôi chắc chắn mình không đi muộn. Càng không có chuyện tôi để mọi người chờ mình hai tiếng".

Huỳnh Anh dính nhiều ồn ào liên quan đến việc đi muộn.

Huỳnh Anh dính nhiều ồn ào liên quan đến việc đi muộn.

Huỳnh Anh từng dính phải nhiều ồn ào liên quan đến chuyện bỏ vai, đi muộn. Năm 2017, anh bị một ê-kíp tố "biến mất" sau khi hứa tham dự một chương trình. Anh giải thích gặp vấn đề về sức khỏe nên không thể đến địa điểm diễn ra chương trình.

Năm 2018, Huỳnh Anh bị danh hài Việt Hương tố bỏ quay, khiến 100 người chờ đợi. Ê-kíp gọi 78 cuộc điện thoại nhưng Huỳnh Anh vẫn không bắt máy. Nam diễn viên sau đó phân trần phải nhập viện vì sốt cao. Anh cũng công khai nói lời xin lỗi Việt Hương và ekip chương trình. 

Gần đây nhất, anh bị biên kịch Nguyễn Thị Hồng Ngát của phim Truyền thuyết về Quán Tiên tố thiếu ý thức, không tuân thủ thời gian làm việc dù đã nhận trước 50% cát-xê. Nam diễn viên sau đó cho biết vì bị dị ứng thức ăn, phải vào viện cấp cứu nên không kịp báo với đoàn làm phim. 

Anh Minh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top