iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 16/3/2019, 18:48 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Đặng Thu Thảo, Ngọc Trinh vào Top 100 gương mặt đẹp nhất châu Á

Đặng Thu Thảo xếp thứ 77, còn Ngọc Trinh đứng thứ 28 trong bảng bình chọn do TC Candler thực hiện.

Mới đây, TC Candler - trang phê bình độc lập về điện ảnh, nghệ thuật, sắc đẹp của Mỹ - công bố danh sách 100 gương mặt đẹp nhất châu Á. Bên cạnh những tên gây sốt như Lisa (Black Pink), Angela Baby, Song Hye Kyo, Dương Mịch... Việt Nam có hai gương mặt vào top 100 là Hoa hậu Việt Nam Đặng Thu Thảo và người mẫu Ngọc Trinh.

Đặng Thu Thảo.

Đặng Thu Thảo.

Ngọc Trinh

Ngọc Trinh.

Ngọc Trinh đứng thứ 28 trong bảng xếp hạng. Cô bất ngờ và vui sướng khi biết được thông tin này. Người đẹp cho biết chỉ tự tin có gương mặt xinh xắn, trẻ hơn tuổi và thân hình gợi cảm. Nhưng nếu xét về vẻ đẹp chuẩn châu Á, cô nghĩ gương mặt của mình không quá hoàn hảo. 

Hoa hậu Đặng Thu Thảo sau nhiều năm lui về hậu trường, dành toàn bộ thời gian cho gia đình cũng gây bất ngờ được trang TC Candler xếp ở vị trí thứ 77 trong danh sách 100 mỹ nhân châu Á sở hữu khuôn mặt đẹp nhất. Hoa hậu sinh năm 1991 sau gần 7 năm đăng quang vẫn giữ được nhan sắc xinh đẹp và được yêu mến bởi lối sống sạch, không scandal. 

Lisa - thành viên nhóm nhạc Black Pink - dẫn đầu bảng xếp hạng. Những gương mặt còn lại trong top 10 gồm có: Satomi Ishihara, Dương Siêu Việt, Tzuyu, Miyawaki Sakura, Địch Lệ Nhiệt Ba, CL, Okada Nana, Cổ Lực Na Trát, Chu Châu...

Danh sách "100 gương mặt đẹp nhất thế giới", do TC Candler đề xuất được thực hiện lần đầu vào năm 1990. 2019 là năm đầu tiên chuyên trang này đưa ra danh sách bình chọn "100 gương mặt đẹp nhất châu Á". 

Thiên Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top