iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 29/6/2020, 15:11 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Đàn cún cưng trăm triệu đồng của Sĩ Thanh

Sĩ Thanh nói mình chẳng khác gì đang 'làm mẹ' khi có tới 8 chú cún giống Poodle ở trong nhà.

Gia tài 8 chú cún cưng trăm triệu của Sĩ Thanh

Sĩ Thanh đang nuôi đến 8 chú cún cưng trong nhà. Cô xem đây như là "tài sản" quý giá. Đàn cún như là những người bạn, chia sẻ cùng cô mọi buồn, vui trong cuộc sống.

Gia tài 8 chú cún cưng trăm triệu của Sĩ Thanh - 2

8 "em" này đều thuộc giống Poodle. Để không bị nhầm lẫn, Sĩ Thanh đặt tên và nhuộm màu lông cho từng bé. Trong bộ ảnh mới, Sĩ Thanh chỉ khoe được 4 em vì không thể nào quản cùng lúc 8 đứa.

Gia tài 8 chú cún cưng trăm triệu của Sĩ Thanh - 4

Bé hồng là trai, tên Pichu; Bé vàng là gái, tên Sam; Bé cam là gái, tên Bơ; Bé tím là gái, tên Kitty. Ngoài ra còn có Út gái và Tí Nị cùng bố mẹ tên Boo (bé trai, 8 tuổi) và Cece (bé gái, 7 tuổi).

Gia tài 8 chú cún cưng trăm triệu của Sĩ Thanh - 6

Sĩ Thanh tiết lộ lúc đầu được một người bạn tặng cho hai bé cún tên Boo và Cece. Sau đó hai bé này sinh thêm các con, tạo thành một gia đình cún như hiện tại.

Gia tài 8 chú cún cưng trăm triệu của Sĩ Thanh - 8

Sĩ Thanh tiết lộ rất yêu động vật, đặc biệt là cún. Nhận xét về "đàn con", Sĩ Thanh khen chúng rất ngoan và thông minh.

Gia tài 8 chú cún cưng trăm triệu của Sĩ Thanh - 10

"Những hôm phải chạy show nhiều, công việc bận rộn, đi làm về dù khuya và mệt đến đâu, chỉ cần nhìn thấy các con vui đùa, quấn quýt dưới chân là mọi thứ đều tan biến. Đàn cún hiện là nguồn năng lượng mỗi ngày của tôi", cô kể.

Gia tài 8 chú cún cưng trăm triệu của Sĩ Thanh - 12

Ước chừng giá trị của đàn cún mà Sĩ Thanh đang sở hữu lên đến hàng trăm triệu đồng.

Gia tài 8 chú cún cưng trăm triệu của Sĩ Thanh - 14

Mẹ Sĩ Thanh là người phụ cô rất nhiều trong việc chăm các bé. Mỗi tháng cô tốn ít nhất khoảng 15 - 20 triệu đồng để chăm lo cho "đàn con". Ngoài tiền ăn chiếm khoảng 7 -8 triệu đồng mỗi tháng, Sĩ Thanh còn dắt các bé đi tắm rửa, spa. Chi phí cho mỗi lần đi spa của các bé từ khoảng 300.000 đến 500.000/lượt. "Dù hơi tốn kém nhưng việc duy trì thường xuyên sẽ giúp cho bé được sạch sẽ, khỏe mạnh nên tôi không hề nề hà gì", Sĩ Thanh nói.

Gia tài 8 chú cún cưng trăm triệu của Sĩ Thanh - 16

Gắn bó lâu năm nên mỗi em cún như là thành viên trong gia đình Sĩ Thanh. Nữ ca sĩ chia sẻ: "Mỗi đứa một cá tính, chúng giống như con người vậy nên đôi khi nhìn các bé quấn quýt, tôi rất xúc động...".

Gia tài 8 chú cún cưng trăm triệu của Sĩ Thanh - 18

Dù cưng chiều nhưng nhiều khi Sĩ Thanh phải "đau đầu" chuyện dọn vệ sinh cho các "con". Cô nói: "Mặc dù đều biết chỗ đi vệ sinh nhưng thỉnh thoảng các bé lại 'chọc' Sĩ Thanh tức điên... Mỗi lần như thế chỉ cần cầm roi lên dọa là đứa nào đứa nấy chạy trốn như con nít vậy đó".

Ảnh: Nhã Uyên

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top