iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 22/10/2019, 15:52 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Đàm Vĩnh Hưng tuyên bố 'ngưng xuất hiện trên toàn lãnh thổ Việt Nam'

Mr. Đàm tuyên bố 'ở ẩn' trong ba tháng sau khi có hành vi bị cho là 'kích động bạo lực, xúi giục người khác phạm tội'.

"Tết xong là sẽ ngưng xuất hiện, ngưng nhận show kinh doanh trong 3 tháng trên toàn lãnh thổ Việt Nam", Đàm Vĩnh Hưng đưa ra thông báo trên trang cá nhân. Nhiều đồng nghiệp, bạn bè khuyên anh nên nghỉ ngơi để lấy lại tinh thần, sức khỏe sau những ồn ào.

Đàm Vĩnh Hưng.

Đàm Vĩnh Hưng.

Trước đó, Đàm Vĩnh Hưng vấp phải nhiều ý kiến trái chiều, liên quan đến những phát ngôn trên trang cá nhân được cho là của anh. Sau khi xem video ghi lại hình ảnh anh Đoàn Văn Tí (30 tuổi, ngụ An Giang) say rượu, đánh tới tập vào mặt con trai, trang Facebook mang tên Đàm Vĩnh Hưng hôm 17/10 chia sẻ dòng trạng thái thể hiện sự bức xúc, đồng thời treo thưởng 20 triệu đồng cho người nào "tát vào mặt ông bố liên tục y chang như vậy".

Gần 100 người trong cùng ngày đã đi xe máy, ôtô tìm đến nhà trọ của Tí. Họ lao vào đánh người đàn ông này tới tấp với lý do "bảo vệ trẻ em". Sự việc vẫn đang trong quá trình điều tra. Phía công an tỉnh Tiền Giang cho biết sẽ cần triệu tập Facebooker Đàm Vĩnh Hưng để làm rõ việc người này có hành vi kích động trên mạng xã hội. 

Đến nay, trang Facebook Đàm Vĩnh Hưng đã xóa bài đăng có nội dung bị cho là kích động bạo lực. 

Anh Minh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top