iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 7/10/2018, 09:28 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Đàm Vĩnh Hưng tuyên bố ngưng tổ chức sinh 2 năm vì sự cố xấu hổ

Vừa tổ chức đón tuổi mới hoành tráng nhưng nam ca sĩ cảm thấy buồn khi phát hiện những sự cố, chuyện ngoài ý muốn... xảy ra.

Tiệc sinh nhật hàng năm của Đàm Vĩnh Hưng luôn có những ý tưởng và độ hoành tráng. Vừa qua (2/10), anh làm dạ tiệc sinh nhật với sự góp mặt của dàn sao "khủng" Vbiz như danh ca Hương Lan, NSND Ngọc Giàu, Thành Lộc, Lệ Quyên, Quang Dũng, Dương Triệu Vũ, Trấn Thành - Hari Won, Hoa hậu Hương Giang, Bảo Anh... và nhiều học trò tại các cuộc thi âm nhạc. Đêm tiệc diễn ra ấm cúng và còn quyên góp được gần 200 triệu đồng mua xe lăn cho người khuyết tật.

Tiệc sinh nhật khủng của Đàm Vĩnh Hưng quy tụ cả rừng sao - 5

Đàm Vĩnh Hưng trong tiệc sinh nhật.

Thế nhưng, có những sự cố ngoài ý muốn khiến Đàm Vĩnh Hưng cảm thấy buồn và xấu hổ. Ngày 6/10, anh cho biết mới cập nhật hết những thông tin hậu trường từ bữa tiệc cá nhân. Một sự cố diễn ra khiến Đàm Vĩnh Hưng không vui vẻ như một số khách mời không có bàn để ngồi khi đến dự tiệc... Lý do vì nhiều vị khách ngồi sai vị trí. Trấn Thành, Hari Won, Lê Giang, Anh Đức, Hải Triều... loay hoay mãi mới có chỗ ngồi. Thậm chí, Hari Won còn bị đổ nước lên người khi loay hoay sắp xếp chỗ.

Hari Won gặp sự cố bị đổ nước lên người khi dự tiệc sinh nhật của Đàm Vĩnh Hưng.

Hari Won gặp sự cố bị đổ nước lên người khi dự tiệc sinh nhật của Đàm Vĩnh Hưng.

"Lúc đó Hưng chỉ lo tập trung cho cả show diễn nên không thể lo mọi thứ. Hưng không đổ lỗi cho bất kỳ ai. Hưng xin nhận hết lỗi này về mình...", nam ca sĩ tâm sự.

 
 

Sự cố trong tiệc sinh nhật của Mr Đàm

Đàm Vĩnh Hưng mong các đồng nghiệp thân thiết và một số nhóm bạn háy bỏ qua nếu còn thương anh. "Vô cùng khó chịu và buồn vì để mọi người phải bị như vậy", anh nói.

Để "tự phạt" mình, Đàm Vĩnh Hưng tuyên bố chắc nịch sẽ không tổ chức sinh nhật trong 2 năm tới.

T&T   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top