iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 17/10/2017, 09:42 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Đàm Vĩnh Hưng rớt nước mắt xin Trấn Thành 'đừng hỏi những câu ghê gớm'

Chủ đề: Trấn Thành59

Nam ca sĩ có những phút trải lòng về cuộc sống, tình đồng nghiệp và tình cảm đặc biệt với đàn anh Hoài Linh.

Đàm Vĩnh Hưng là khách mời trong tập 3 chương trình Sau ánh hào quang. Tại đây, anh tiết lộ những góc khuất của showbiz và bản thân từng nếm trải.

Đàm Vĩnh Hưng rất sợ mình hết nổi tiếng. Khi mường tượng cảnh ra đường nhưng chẳng ai xin chụp hình, Mr. Đàm bật khóc. Đằng sau sự đam mê, hào quang là khát khao được sống trong vòng tay yêu thương của mọi người. Dù luôn sẵn sàng "xù lông" nhưng Đàm Vĩnh Hưng cũng không ít lần vì chữ "tình" mà nhún nhường, chịu thua.

Nếu ca sĩ Vũ Hà là người đầu tiên dẫn Đàm Vĩnh Hưng đi hát thì Hoài Linh chính là bàn tay đem đến hào quang cho anh. Mr. Đàm cho biết: "Anh Linh có giận hờn, trách cứ bất kỳ điều gì thì Hưng cũng sẽ luôn cúi đầu dạ". Không chỉ là chịu ơn, Đàm Vĩnh Hưng còn tin tưởng tuyệt đối vào tầm nhìn và cách dạy dỗ của đàn anh.

 
 

Đàm Vĩnh Hưng nói về Hoài Linh

Nam ca sĩ tâm tình: "Ơn của anh Linh lớn đến mức anh có bảo nằm xuống đánh đòn, Hưng sẵn sàng làm theo. Vị trí đó mãi mãi chỉ thuộc về Hoài Linh mà thôi". Từ ơn nghĩa của Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng dành thêm tình yêu thương của mình đổ sang Dương Triệu Vũ (em trai) và Hoài Lâm (con nuôi). "Nhiều lúc, Hưng thương Vũ và Lâm như những đứa con của mình", Đàm Vĩnh Hưng tâm sự. 

Khi MC Trấn Thành hỏi: "Có bao giờ anh cần một người để được yếu đuối không?". Đàm Vĩnh Hưng rớt nước mắt vì lần đầu tiên trong 20 năm phải đối diện với nỗi lòng sâu thẳm. Trấn Thành tiếp tục: "Liệu ai có thể là một bức tường đủ vững để anh dựa vào?". Mr. Đàm đã phải xin Trấn Thành đừng hỏi "những câu ghê gớm" như vậy nữa để lấy lại bình tĩnh.

Đàm Vĩnh Hưng tâm sự rất thèm một người để được dựa vào, được an ủi. Người trong mộng của Mr. Đàm phải dễ thương, nhìn có thiện cảm nhưng phải dám sống để bảo vệ chính kiến của mình. "Tôi chấp nhận đánh đổi hạnh phúc cá nhân để giữ những gì đang có", anh nói.

 
 

Đàm Vĩnh Hưng bật khóc khi nói về góc khuất tình cảm

Được mệnh danh là "ông hoàng nhạc Việt" nhưng Đàm Vĩnh Hưng thú nhận chỉ mới cảm nhận được sức nặng của tên tuổi vài năm nay. Anh thành thật: "Tôi cảm thấy sức ảnh hưởng từ cái tên của mình có tích cực lẫn tiêu cực". Nam ca sĩ đã thay đổi từ một kẻ sống bản năng, mặc cho số phận sắp xếp mọi thứ thành người biết trau chuốt và tinh tế hơn. Thế nhưng, mọi sự tỉ mỉ của anh thường bị công chúng đánh đồng với hai chữ "chiêu trò" hay "làm lố". Đàm Vĩnh Hưng trần tình: "Tôi làm gì cũng bị chửi nhưng cái tính mình vốn thích rần rần rồi. Không bỏ được".

Trấn Thành nhận định: "Đàm Vĩnh Hưng là một Chí Phèo trong đời thường" khi luôn thể hiện sự bộc trực, suy nghĩ thẳng thắn. Mr. Đàm công nhận: "Hoa hậu thân thiện không có giải trao cho tôi". Anh là kẻ nếu muốn chơi lầy, ăn vạ hay thậm chí lao vào lửa thì cũng sẽ chơi đến cùng. "Chỉ cần chạm đúng nọc thì tôi sẽ chơi không sợ nhục". Nam ca sĩ cho biết mình không có nhu cầu thị uy nhưng scandal cứ bủa vây. "Nghĩ người nổi tiếng không dám chửi lại sao? Chửi thử đi", anh tuyên bố.

dam-vinh-hung-rot-nuoc-mat-xin-tran-thanh-dung-hoi-nhung-cau-ghe-gom

Sống gai góc nhưng Đàm Vĩnh Hưng thú nhận cũng rất cần một bờ vai để dựa dẫm.

Đằng sau sự "sắc nhọn" ấy là một nỗi sợ mà Đàm Vĩnh Hưng đang tìm cách làm quen. Nam ca sĩ chia sẻ: "Tôi muốn sống như một con người bình thường để sau này hết thời, không còn ở đỉnh cao danh vọng thì cũng đã quen với nếp sống sau ánh hào quang".

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top