iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 29/9/2017, 14:10 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Đàm Vĩnh Hưng: 'Nhói tim khi Dương Triệu Vũ dắt người yêu về nhà giới thiệu'

Chủ đề: Đàm Vĩnh Hưng58

Nam ca sĩ có những chia sẻ thẳng thắn về chuyện tình cảm, đặc biệt là mối quan hệ với Dương Triệu Vũ tại một talkshow.

Tập 1 của Chuyện tối nay với Thành chào đón khách mời Đàm Vĩnh Hưng. Anh có cuộc trò chuyện thẳng thắn về chủ đề tình cảm và những mối quan hệ gây ồn ào trên mặt báo. 

Nam ca sĩ cho biết: "Khi yêu tôi yêu bản năng và đầy cảm xúc. Khi đã yêu rồi tôi sẵn sàng đốt cháy thời gian để cho người ấy biết được cảm xúc của mình. Ví dụ, tôi bay từ thành phố này qua thành phố khác để gặp mặt. Hay cũng có lúc, tôi dùng 'khổ nhục kế' để chinh phục người ta".

Anh tâm sự, trong chuyện tình yêu luôn muốn sống thật với con tim. Anh cho biết: "Có cho tiền tôi cũng không diễn khi yêu. Có rất nhiều đại gia, những người có thân thế đã khóc nhiều vì Đàm Vĩnh Hưng cũng vì thế".

dam-vinh-hung-nhoi-tim-khi-duong-trieu-vu-dat-nguoi-yeu-ve-nha-gioi-thieu

Đàm Vĩnh Hưng tại chương trình.

Đàm Vĩnh Hưng bộc bạch, dù anh yêu rất chân thành như những người bình thường nhưng với đối phương thì ngược lại. Họ áp lực khi yêu anh một phần không hiểu lý do vì sao họ được nam ca sĩ chọn để gửi gắm trái tim. Mỗi lần yêu ai anh đều phải chứng minh, chinh phục bằng nhiều cách khác nhau để thể hiện tấm lòng.

Thú nhận chưa bao giờ thất bại khi yêu, "ông hoàng nhạc Việt" chia sẻ bí quyết, anh yêu chân thành và tôn trọng. "Khi yêu ai, tôi cởi bỏ chiếc áo Đàm Vĩnh Hưng để ngoài cửa và bước vào tình yêu bằng trái tim của Huỳnh Minh Hưng - luôn chân thành và ân cần", nam ca sĩ nói.

 
 

Đàm Vĩnh Hưng thẳng thắn nói về tình yêu

Nhắc đến Dương Triệu Vũ và mối quan hệ tốn nhiều giấy mực của truyền thông, Đàm Vĩnh Hưng cho biết anh xem Dương Triệu Vũ như người thân từ khi nam ca sĩ trẻ dắt người yêu về nhà ra mắt. Nhận ra mình trở thành chỗ dựa vững chắc cho người em, Đàm Vĩnh Hưng coi Dương Triệu Vũ như người thân ruột thịt.

Đàm Vĩnh Hưng nhấn mạnh: "Đó hoàn toàn không phải là tình yêu. Bởi nếu đã là yêu, tôi sẽ không bao giờ để người khác chiếm lấy người mình yêu, càng không bao giờ để họ đem người yêu về nhà ra mắt". Dù vậy, trong mối quan hệ này, Đàm Vĩnh Hưng thật lòng thú nhận, có lúc tim anh nhói đau khi thấy Dương Triệu Vũ tình tứ với một người khác.

Đàm Vĩnh Hưng cho biết bản thân đã vùng vẫy quá lâu mà chưa tìm được bến đỗ. Đã có lần anh cứ tưởng mình yêu một người và sẽ xây dựng hạnh phúc với người đó. Tuy nhiên, anh nhận ra càng yêu lâu anh không thoả mãn và không giữ được sự nồng nàn với nửa kia. "Tôi vẫn muốn như ngày xưa là khi yêu chỉ yêu một người thôi. Nhưng mà tôi sợ, khi yêu người này lỡ tháng sau lại gặp một người khác tốt hơn thì sao?", nam ca sĩ trải lòng.

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top