iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 4/6/2019, 22:30 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Đài HTV 'rút kinh nghiệm' về chương trình có hình ảnh khêu gợi

Đài Truyền hình TP HCM (HTV) cho biết đã yêu cầu điều chỉnh nội dung trong các số tiếp theo của chương trình "Nữ hoàng quyến rũ".

Tập 14 Nữ hoàng quyến rũ, chương trình truyền hình thực tế tìm kiếm những gương mặt gợi cảm, nữ tính, năng động để hoạt động nghệ thuật tại Việt Nam và Nhật Bản, phát sóng tối 3/6.

Trong chương trình, từ người hướng dẫn - ca sĩ Nhật Natsumi Hirajima - đến các thí sinh Việt Nam đều phô diễn những tư thế tạo dáng khêu gợi trong trang phục bikini. Gameshow lập tức bị chỉ trích phản cảm, không phù hợp phát sóng trên khung giờ vàng.

Đại diện HTV cho biết: "Chúng tôi sẽ tiếp thu và chỉ đạo nghiêm túc việc rút kinh nghiệm đối với ê-kíp sản xuất chương trình. Ban lãnh đạo cũng đã yêu cầu điều chỉnh nội dung hình ảnh trong các số phát sóng tiếp theo để phù hợp tính chất của cuộc thi và tránh những sơ suất về hình ảnh". 

Trước đó, phản hồi với iOne về những hình ảnh gây tranh cãi, đại diện truyền thông của đơn vị sản xuất Nữ hoàng quyến rũ chia sẻ: "Nếu chỉ xem một phân đoạn ngắn, mọi người sẽ thấy một vài hình ảnh hơi gợi cảm trong tập phát sóng số 14. Tuy nhiên, nếu xem cả tập và hiểu được nội dung của phân đoạn này thì chắc ai cũng sẽ thấy rõ đây là buổi chụp ảnh bikini".

Màn tạo dáng của Kim Thành.

Phần tạo dáng của Kim Thành - một thí sinh trong chương trình (hình ảnh đã qua xử lý).

Người này lý giải, mọi hoạt động cũng như cách thức hướng dẫn của nữ ca sĩ, người mẫu đã được kiểm duyệt bởi những quy định rất chặt chẽ, cùng thái độ làm việc chuyên nghiệp của ê-kíp Nhật Bản. Và studio thực hiện cũng là studio của nhà xuất bản Kodansha - một nhà xuất bản uy tín hàng trăm năm nay của Nhật.

Nữ hoàng quyến rũ - Glamour Queen - là chương trình truyền hình thực tế, tìm kiếm các gương mặt hoạt động nghệ thuật tại Việt Nam và Nhật Bản. 15 thí sinh của chương trình trải qua nhiều thử thách như diễn xuất, khiêu vũ, thời trang, hoạt động nhóm... Sau đó, dàn giám khảo sẽ đánh giá và loại 10 người. 5 cô gái cuối cùng sẽ đến Nhật Bản để trải nghiệm những thử thách cao hơn như chụp hình bikini, street style, cosplay, fashion, làm công dân toàn cầu, quay MV, dẫn chương trình thực tế...

Thiên Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top