iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 7/10/2018, 13:14 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Đại diện địa điểm tổ chức liveshow Tuấn Hưng: 'Chúng tôi không nói sẽ đền toàn bộ kinh phí'

Ông Nguyễn Tiến Dũng - Giám đốc Cung Văn hóa Quần Ngựa đang làm việc với Thăng Long Show -  đơn vị tổ chức liveshow để tìm ra hướng giải quyết khi liveshow bị hủy.

Ông cho biết việc liveshow Ngựa hoang phải hủy bỏ trước giờ biểu diễn 2 tiếng là sự cố mà các bên có liên quan không hề mong muốn. Thời gian này, ông đang tìm cách bổ sung, hoàn thiện thiếu sót trong các hạng mục công trình của Cung văn hóa Quần Ngựa, làm đơn trình lên cơ quan quản lý để ca sĩ Tuấn Hưng có thể thực hiện một đêm diễn mới, phục vụ khán giả.

"Sân khấu đang được niêm phong, chưa gỡ bỏ. Chúng tôi đang nỗ lực hết sức trong việc khắc phục sự cố, để đêm diễn có thể trở lại, phục vụ công chúng", ông nói.

Tuấn Hưng đã nhập viện sau sự cố liveshow bị hủy bỏ.

Tuấn Hưng đã nhập viện sau sự cố liveshow bị hủy bỏ.

Trước đó, chia sẻ với iOne, bà Đậu Thị Ngọc - đại diện Thăng Long Show - đơn vị tổ chức liveshow "Ngựa hoang" cho biết lỗi thuộc về Cung Văn hóa Quần Ngựa. Bà nói rằng ông Dũng đã gọi điện cho bà để nhận lỗi về địa điểm tổ chức và hứa sẽ chịu toàn bộ kinh phí, tổn thất và sắp xếp một đêm nhạc thay thế cho ca sĩ Tuấn Hưng vào thời gian sớm nhất.

Tuy nhiên, ông Dũng phủ nhận quan điểm này của bà Ngọc. Ông nói: "Yêu cầu chúng tôi đền toàn bộ chi phí là quan điểm của bên Thăng Long Show. Chúng tôi không hề nói mình sẽ làm việc này. Đây là sự cố ngoài ý muốn, nằm ngoài tầm kiểm soát. Để giải quyết triệt để tình hình, tôi nghĩ tất cả các bên có liên quan từ đơn vị tổ chức, địa điểm tổ chức đến ca sĩ phải cùng nhau thảo luận, bàn bạc để tìm ra hướng giải quyết tốt nhất. Ở thời điểm này, tôi nghĩ tìm ra hướng đi để giảm thiệt hại cho liveshow mới là việc quan trọng hàng đầu".

Ông Dũng cho biết thêm hiện các bên vẫn đang giải quyết sự cố trong trạng thái ôn hòa, vui vẻ. Bản thân ông sau sự cố cũng đã đến thăm khi nghe tin Tuấn Hưng nhập viện. Tuy nhiên, vì vẫn còn mệt nên giọng ca sinh năm 1978 chưa thể đưa ra quyết định có tiếp tục biểu diễn nếu như đêm nhạc được cấp phép trở lại.

Trong trường hợp, ca sĩ Tuấn Hưng không đồng ý quay trở lại biểu diễn hoặc đêm nhạc không được diễn ra, con số thiệt hại sẽ lên tới hơn 8 tỷ đồng. Trong đó, chi phí cho sân khấu, dàn âm thanh, ánh sáng chiếm hơn 5 tỷ đồng, tiền vé trả lại cho khán giả lên tới gần 3 tỷ đồng.

Ông Dũng cho hay phía Quận Ba Đình cũng đang họp để đưa ra quyết định sớm nhất. Trong thời gian tới, ông và phía đơn vị tổ chức sẽ có câu trả lời chính thức đến với khán giả, truyền thông.

Trước đó, liveshow Ngựa hoang kỷ niệm 20 năm ca hát của Tuấn Hưng diễn ra tại Cung Văn hóa Quần Ngựa bất ngờ bị hủy 2 tiếng trước giờ biểu diễn. Theo thông tin từ công an quận Ba Đình, sau khi tiến hành kiểm tra (5/10), Cung Văn hóa Quần Ngựa đã chưa được nghiệm thu về phòng cháy chữa cháy theo quy định. Hệ thống phòng cháy chữa cháy trang bị tại đây không đảm bảo theo chức năng được thiết kế vận hành. Vì vậy công văn hỏa tốc yêu cầu hủy chương trình biểu diễn của Tuấn Hưng đã được gửi đi.

Sau sự cố liveshow bị hủy đột ngột, sức khỏe của Tuấn Hưng bị ảnh hưởng nghiêm trọng. 15h chiều 6/10, gia đình đưa anh vào viện cấp cứu. Sau khi được thở ô xy, truyền nước, anh đã tỉnh táo hơn nhưng hiện tại sức khỏe vẫn còn yếu.

Thiên Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top